icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

Cổng xoay phân làn tốc độ cao ZKTeco SBTL8200 (Speed Gate)

 

Cổng xoay phân làn tốc độ cao ZKTeco SBTL8200 (Speed Gate)

Mã sản phẩm: 1425

Liên hệ  

(Giá trên chưa bao gồm VAT 10%)

LIÊN HỆ MUA HÀNG

HÀ NỘI ĐÀ NẴNG HCM
0936.318.139
0936.322.639
093.601.7939

SBTL8200 được thiết kế để hoạt động với sê-ri SBTL8000 để tạo thành nhiều làn. SBTL 8200 là một loạt cổng tốc độ trong nhà nổi bật với thiết kế bảng đọc mô-đun. Việc mô đun hóa bảng điều khiển đầu đọc không chỉ mang lại lợi ích cho người dùng cuối để dễ dàng nâng cấp hoặc chuyển đổi đầu đọc mà còn giúp giảm áp lực hàng tồn kho của người trung gian và cho phép họ có phản ứng thị trường kịp thời.

Đặc tính nổi bật:

Thiết kế

Để đáp ứng nhu cầu thị trường khác nhau, tất cả các rào cản quay vòng dựa trên các phương pháp xác minh khác nhau cần được dự trữ trong kho vì chuyển đổi giữa phương pháp xác minh yêu cầu xử lý bổ sung trên sản phẩm, do đó, hàng tồn kho lớn và chi phí xử lý sẽ phát sinh. Để khắc phục vấn đề trên, đã được mô đun hóa thiết kế cấu trúc được sử dụng trong loạt SBTL để tích hợp đầu đọc, bảng chuyển đổi và nắp trên thành một mô-đun bảng đọc, cài đặt và tháo rời là chỉ về việc rút phích cắm và không cần khoan. Được hưởng lợi từ thiết kế mang tính cách mạng này, một SBTL8000 có thể áp dụng các loại phương pháp xác minh khác nhau giảm áp lực hàng tồn kho từ tất cả các loại của cửa quay hàng rào.

Hiệu suất

Để nâng cao hiệu quả quản lý truy cập của người đi bộ và trải nghiệm người dùng, chúng tôi đã áp dụng một loại động cơ mới giúp cổng tốc độ có tốc độ mở nhanh hơn và độ ồn thấp hơn. Kết quả kiểm tra cho thấy tốc độ mở dưới 1,2 giây với các tấm chắn tiêu chuẩn, nếu lắp ráp các tấm chắn giữa, thay vào đó, tốc độ mở sẽ dưới 0,8 giây. Các cảm biến hồng ngoại đã tăng lên 10 cặp, nhiều hơn 160% so với các sản phẩm tương tự khác để cung cấp phán đoán logic chính xác hơn.

Phẩm chất

Để nâng cao hiệu quả quản lý truy cập của người đi bộ và trải nghiệm người dùng, chúng tôi đã áp dụng một loại động cơ mới giúp cổng tốc độ có tốc độ mở nhanh hơn và độ ồn thấp hơn. Kết quả kiểm tra cho thấy tốc độ mở dưới 1,2 giây với các tấm chắn tiêu chuẩn, nếu lắp ráp các tấm chắn giữa, thay vào đó, tốc độ mở sẽ dưới 0,8 giây. Các cảm biến hồng ngoại đã tăng lên 10 cặp, nhiều hơn 160% so với các sản phẩm tương tự khác để cung cấp phán đoán logic chính xác hơn. Vỏ của sản phẩm hầu hết được làm bằng thép không gỉ cao cấp SUS304 vì độ bền cao đáng kể. Các tấm chắn được làm bằng acrylic và có khả năng chống lão hóa và chống va đập tốt hơn. Từ mua sắm nguyên liệu đến sản xuất, một hệ thống kiểm tra và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt sẽ được áp dụng.

 Tính năng, đặc điểm

 • Bảng điều khiển mô-đun - phản ứng thị trường trong thời gian
 • Động cơ servo - tốc độ mở nhanh hơn
 • 10 cặp cảm biến hồng ngoại để phát hiện cổng sau mạnh mẽ hơn.
 • Vỏ thép không gỉ
 • Độ bền cao hơn cho vòng đời sản phẩm dài hơn
 • Chuyển đổi dễ dàng, cài đặt dễ dàng - RFID, vân tay, mặt, vv
 • Kiểm soát vận hành hai chiều
 • Đèn báo LED đi qua cả hai hướng
 • Lắp đặt và bảo trì thuận tiện
 • Bảng tùy chọn khác nhau
 • Chế độ khẩn cấp cho phép truy cập miễn phí khi mất điện hoặc khẩn cấp

 

 
Loading...
back to top