Cung cấp bộ kiểm soát ra vào tại cơ quan phát thanh truyền hình Sơn La

Cổng Barrier hiện nay có rất nhiều ứng dụng, một trong những ứng dụng mà nhiều người dùng nhất chính là kiểm soát lối ra vào khu vực cổng tại các cơ quan, các khu chung cư, khu tòa nhà văn phòng, khu nhà ở cao cấp tạo nên một khu quản lý riêng.

Tại đây Barrier làm nhiệm vụ chắn lối ra vào chính từ đó các phương tiện qua lại sẽ không thể di chuyển đi vào trừ khi có sự cho phép từ phía bảo vệ, thường thì phòng bảo vệ sẽ ngay cạnh đó để làm nhiệm vụ giám sát, tương tác với người bên ngoài khi có sự việc cần giải quyết liên quan đến an ninh.

Để có thể đi vào được thì hoặc người đó phải là người đã được cho phép từ trước hoặc người lạ thì phải có sự cho phép của bảo vệ đăng ký đi vào thì mới được vào, từ đó tạo nên sự an ninh, đúng như mục đích ban đầu của các chủ đầu tư, ban quản lý ở đó yêu cầu.

Với Cơ quan phát thanh truyền hình Sơn La cũng thế, mỗi ngày có nhiều phương tiện ra vào, bao gồm cả xe 2 bánh, 4 bánh, người lạ, người quen rất nhiều dẫn đến bảo vệ không thể kiểm soát nổi. Chính vì điều đó nên chúng tôi đã tư vấn và cung cấp trọn bộ cổng Barrier kết hợp với thiết bị đọc thẻ tầm xa để giải quyết yêu cầu mà khách hàng đang mong muốn.

Cách thức vận hành hệ thống

– Bình thường thì cổng Barrier sẽ luôn hạ thanh chắn để chắn lối ra vào cổng chính

– Với người dùng điều khiển phương tiện (xe 2 bánh, 4 bánh) muốn đi vào hoặc đi ra phải có thẻ từ được đăng ký sẵn từ trước

– Thẻ này này sẽ được thiết bị nhận dạng cách xa 7 – 8 mét, khoảng cách này đủ để cho khi xe chạy gần tới thì cổng Barrier cũng kịp thời mở thanh chắn lên cho người đó điều khiển phương tiện đi qua luôn.

– Khi xe đi qua xong thì hệ thống sẽ tự động điều khiển Barrier hạ thanh chắn xuống như ban đầu để giữ an ninh tiếp tục.

Lợi ích của hệ thống

– Đảm bảo an ninh trong khu vực cơ quan phát thanh truyền hình Sơn La

– Những người không phận sự sẽ không thể đi vào được, hoặc tự ý ra vào như trước đây nữa

– Giảm tải công việc giám sát của bảo vệ từ đó đơn giản hóa vấn đề an ninh hơn

– Chi phí thấp, thời gian lắp đặt nhanh và đưa vào vận hành trong ngày

– Mang lại trải nghiệm mới cho những người làm việc tại đây khi ứng dụng công nghệ vào đảm bảo an ninh.

Hình ảnh hệ thống thực tế:

Tag