icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

CUNG CẤP CỔNG XOAY FULL HEIGHT CỦA ZKTECO CHO CÔNG TRÌNH LANDMARK TẠI QUẬN 2

Ngày đăng: 20-02-2021, 4:52 pm

Giới thiệu sơ qua một chút về công trình Landmark thì đây là tòa nhà chung cư được xây dựng tại quận 2 với tổng diện tích khoảng 70.000 m2, bao gồm 17 tòa nhà căn hộ  và 1 tòa tháp 81 tầng. Mật độ dân cư sinh sống trung bình khoảng 2000 dân tại 1 tòa nhà căn hộ rất đông đúc.

Yêu cầu của chủ đầu tư (CĐT) về việc trang bị hệ thống cổng xoay Full Height là để kiểm soát người ra vào tại khu vực thang máy ngăn cách giữa bãi gửi xe và lối ra vào chính để lên các tầng lầu tại các tầng phía trên căn hộ.

Nhận thấy đây là dự án trọng điểm và đặc biệt quan trọng bởi CĐT thuộc tập đoàn Vingroup đòi hỏi tính chính xác, độ an toàn và bảo mật cũng như thẩm mỹ phải tốt, nên chúng tôi đã quyết định chọn loại sản phẩm của ZKTeco vì đây là một hãng thương hiệu lớn với bề dày kinh nghiệm trong sản xuất lĩnh vực cổng Full Height rất lâu.

Hệ thống cổng xoay Full Height cho dự án lần này bao gồm các thiết bị sau:

Cổng xoay Full Height cánh đơn ZKTeco (Chặn lối ra vào giữa khu vực bãi xe và khu vực thang máy)

Máy kiểm soát vân tay Suprema Biostation (Dùng để cư dân xác nhận dấu vân tay trước khi đi vào trong khu vực thang máy)

- Nút công tắc mở cửa (Dùng khi cư dân đi từ trong đi ra)

Lợi ích từ hệ thống kiểm soát ra vào dùng cổng xoay Full Height mang lại:

- Đảm bảo an ninh, trật tự cho cư dân sinh sống ở đây

- Chỉ có cư dân là người của căn hộ tại đây mới được phép sử dụng để hạn chế người lạ mặt dùng nhiều thang máy, giảm tải thời lượng chờ thang máy cũng như gia tăng tuổi thọ của thang máy hơn.

- Và khi hạn chế người lạ mặt tự tiện sử dụng thang máy cũng đảm bảo cuộc sống của cư dân ở đây được riêng tư, an toàn hơn, tránh bị trộm cắp, nếu là nghệ sĩ sẽ tránh bị soi mói...

- Thể hiện sự sang trọng hơn cho căn hộ đẳng cấp xứng tầm Landmark bởi thiết kế cổng Full Height nhìn rất hiện đại mang tính công nghệ cao.

- Hệ thống sử dụng xác minh bằng dấu vân tay mà không phải là dùng thẻ như bình thường, đảm bảo không có gian lận giả mạo dấu vân tay, đảm bảo ko sợ bị rơi rớt mất thẻ, nâng cao tính an ninh hơn.

- Độ bền cao của hệ thống giúp cho việc đáp ứng tốt số lượng người rất nhiều tại đây khi sử dụng ra vào mỗi ngày mà bất kỳ hệ thống nào khác có thể sẽ không chịu nổi áp lực đó.

- Mỗi lốc thang máy sẽ có 2 cổng Full Height ở cả 2 hướng nên việc ùn tắc người ra vào là không có, bù lại vì tính an ninh nên tất cả người dân ở đây rất vui vẻ và đồng thuận cho việc lắp đặt hệ thống này.

- Landmark được xác định là căn hộ cao cấp dành cho những người rất thành đạt, không xô bồ, ý thức rất cao cho nên những thiết bị an ninh khi được trang bị cũng phải tinh tế và xứng tầm, và đó là lý do tại sao khu căn hộ này lại trang bị cổng xoay Full Height

Vì sao cổng xoay Full Height lại có trên thị trường cổng cửa an ninh hiện nay?

- Không phải bây giờ mới xuất hiện loại sản phẩm này, Full Height về bản chất chỉ là tên gọi của một loại cổng xoay có chiều cao tối đa, nghĩa là nó sẽ có chiều cao bằng với chiều cao của một công trình lắp đặt kéo dài từ mặt sàn lên tới trần nhà hoặc vị trí tiếp giáp với trần cao nhất.

- Nó được tạo bởi phần cơ khí toàn bộ là inox 304 chống trầy và vô cùng chắc chắn, mỗi một lần check in hoặc check out thành công thì cổng sẽ xoay đúng 1 vòng cho 1 người ra hoặc vào tùy theo vị trí mà họ check, nó đảm bảo sự an ninh 100% vì không ai có thể trèo qua như các loại cổng xoay Tripod, Flap, Swing, Sliding...mà quý vị có thể dễ dàng lên Google để tra cứu hình ảnh.

- Vì giá thành tương đối cao hơn các loại cổng xoay khác cho nên đây là sản phẩm khá kén người mua, nó chỉ thường xuất hiện ở những dự án trọng điểm, các căn hộ cao cấp, khu trung tâm thương mại hoặc khu tòa nhà văn phòng, tòa nhà chính phủ có độ bảo mật cao.

- Tuy thế nhưng khi kinh tế thị trường phát triển, Việt Nam ta đã tiếp thu thành tựu kỹ thuật của Thế Giới và rất nhiều nhà đầu tư sẵn sàng chi trả số tiền cao để mua lại hệ thống xứng tầm này phục vụ cho nhu cầu đảm bảo an ninh cho chính cơ sở mà họ đang hoạt động. Bù lại tuy giá trị cao nhưng độ bền và độ tinh tế thì không phải bàn cãi, đúng như câu nói “Tiền nào của đó”

Một số hình ảnh thực tế từ cổng xoay Full Height thực tế tại khu căn hộ LandMark Quận 2

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top