icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

CUNG CẤP CỔNG XOAY TRIPOD CHO CÔNG TY TNHH GIÀY KIM VIỆT

Ngày đăng: 06-03-2021, 4:09 pm

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Giày Kim Việt

Đơn vị cung cấp cổng xoay tripod: Công ty TNHH Smartid

Thông tin về chủ đầu tư: Là đơn vị chuyên sản xuất và xuất khẩu các loại mặt hàng về giày dép, diện tích nhà xưởng rộng 10 hecta với công suất hoạt động 900.000 sản phẩm/năm. Dự kiến khi đi vào hoạt động chính thức sẽ có tới 8000 công nhân, thế nhưng hiện nay thì số lượng hiện có khoảng 3000 công nhân.

Với số lượng lớn như vậy thì việc quản lý kiểm soát vào ra là điều hết sức quan trọng bởi một số lý do như:

1/ Đảm bảo an ninh vì bảo vệ không thể theo dõi xuyên suốt với một lượng lớn công nhân ra vào mỗi ngày như vậy

2/ Hiện tại công nhân vào ra rất lộn xộn và không nề nếp gây ra hình ảnh không đẹp cho nhà máy mỗi khi giờ tan tầm hoặc giờ vào làm việc bắt đầu.

3/ Chưa quản lý tốt tình hình vào ra của công nhân, người lạ có thể vào gây thiệt hại về tài sản công ty.

4/ Chủ đầu tư muốn có một hệ thống chuyên nghiệp có khả năng kiểm soát tốt và gia tăng mức độ an ninh cho nhà máy.

5/ Phải đảm bảo tải nổi lượng lớn công nhân ra vào mỗi ngày, nghĩa là sản phẩm phải bền, chịu được va đập, tần suất hoạt động cao, bộ nhớ lưu trữ lớn.

Giải pháp từ Smartid:

Với tiêu chí mang lại một giải pháp bám sát nhất về yêu cầu cho chủ đầu tư cùng với một mức kinh phí phù hợp nhất, chúng tôi đã đưa ra một bộ sản phẩm kiểm soát ra vào sử dụng cổng xoay Tripod của ZKTeco cùng với tính năng quẹt thẻ ra vào nhằm giám sát tốt hơn cho số lượng đông công nhân tại đây.

Lý do vì sao Smartid lại đưa ra giải pháp này:

1/ Chúng tôi chọn cổng xoay Tripod của ZKTeco vì nó đáp ứng được các tiêu chí của chủ đầu tư như: Bền, chịu được áp lực cao khi có rất đông công nhân qua lại thường xuyên, chịu được va đập vì công nhân thường ý thức sẽ kém hơn nên yêu cầu chất lượng của sản phẩm cũng được chủ đầu tư rất chú trọng.

Tại khu vực ra vào chính của nhà máy sẽ có một sảnh rộng để bố trí hệ thống kiểm soát ra vào, nên trang bị cổng tripod lại là yếu tố vô cùng hợp lý, bởi vì cổng Tripod được tạo ra chủ yếu dành cho những trường hợp như này.

2/ Đây là nhà máy sản xuất giày, công nhân phải làm việc bằng tay thường xuyên nên chất lượng vân tay dần dần sẽ giảm, nếu dùng giải pháp nhận dạng bằng vân tay sẽ không khả thi và khi đó lượng lớn người khi không dùng vân tay được sẽ gây ra ùn tắc tại lối vào ra, mà với số lượng lớn như vậy thì thật không hay.

Như vậy chúng tôi đã chọn giải pháp dùng thẻ từ và kết hợp nó cũng là thẻ nhân viên để dễ dàng sử dụng và tiện ích hơn.

3/ Với số lượng dự trù sau này có thể lên tới 8000 công nhân, việc bố trí một loại máy vân tay có thể tải nổi số lượng lớn như vậy rất khó, nếu có thì chi phí cũng rất cao mà độ hiệu quả thì thấp bởi đặc tính ngành nghề tại đây, cho nên từ đó việc chọn lựa giải pháp thẻ từ vô cùng phù hợp bởi dòng máy nhận dạng thẻ từ thường có bộ nhớ rất cao lên tới 30.000 thẻ nên cho dù số lượng người tại đây có lên con số 8000 vẫn rất thoải mái.

Hệ thống bao gồm:

Với dự án này Smartid cung cấp cho chủ đầu tư các thiết bị như sau:

1/ Cổng xoay Tripod ZKTeco TS2000 Plus : 12 chiếc

2/ Đầu đọc nhận dạng thẻ từ ZKTeco MR101 : 24c

3/ Bộ điều khiển trung tâm ZKTeco C3-200 : 12 chiếc

4/ Thiết bị đăng ký thẻ tại bàn máy tính CR206U

Việc lắp đặt sẽ diễn ra tại khu vực mà chủ đầu tư đã bố trí sẵn mái che bởi hệ thống này không chịu được mưa nắng trực tiếp, ngoài ra việc lắp đặt tại nơi có mái che cũng giúp gia tăng tuổi thọ cho các sản phẩm và linh kiện điện tử lắp đặt trong hệ thống.

Cổng xoay Tripod sẽ được lắp theo hàng thẳng để tạo ra nhiều lối đi, mỗi cổng sẽ có chức năng giám sát vào và ra luôn, khi công nhân muốn vào và ra chỉ cần quẹt thẻ vào tấm kính đen trên cổng tripod, sau khi thiết bị thông báo thành công thì người dùng có thể đẩy phần thanh 3 chấu để đi vào hoặc đi ra tùy vào vị trí mà người đó muốn đi.

Hệ thống này liên kết với phần mềm máy tính thông qua cổng mạng, phần mềm có tác dụng tải các báo cáo vào ra của công nhân bao gồm giờ vào, giờ ra từ đó có thể dễ dàng giám sát tốt hơn, ngoài ra với thời gian đó chủ đầu tư cũng có thể tính công cũng rất chính xác, cũng như có thể đăng ký thêm thẻ khi công ty có tuyển dụng thêm người tại phần mềm này.

Một số hình ảnh thực tế tại nhà máy:

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top