Cung cấp giải pháp kiểm soát thang máy bằng vân tay cho chung cư Hồng Lĩnh Palaza

Cung cấp giải pháp kiểm soát thang máy ra vào sử dụng vân tay bằng đầu đọc Soyal cho chung cư

Hồng Lĩnh Palaza

 Vừa qua SmartID đã cung cấp giải pháp – Hệ thống thiết bị kiểm soát thang máy sử dụng đầu đọc vân tay Soyal cho ban quản lý tòa nhà chung cư cao cấp Hồng Lĩnh Palaza. Là chung cư cao cấp hiện đại cao 15 tầng, nằm trong khu vực quy hoạch huyện Bình Chánh – TP.Hồ Chí Minh. Tòa nhà được xây dụng nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở cho dân cư thành phố vốn đang dần được tăng cao. Cùng đó là số lượng dân cư sinh sống đông đúc, kết hợp các tầng dưới là các văn phòng cho thuê nên số lượng người ra vào tòa nhà là rất lớn. Để đảm bảo sự an toang về tài sản, cũng như trật tự an ninh, quản lý được số lượng người ra vào tòa nhà cũng như hạn chế được việc sử dụng thang máy không đúng múc đích gia tăng tuổi thọ cho thang, cũng là lối lo ngại lớn nhất của ban quản lý tòa nhà, chính vị vậy ban quản lý tòa nhà đã thảo luận với Digitech và đưa ra lựa chọn giải pháp kiểm soát thang máy sử dụng đầu đọc Soyal để kiểm soát truy cập thang máy cho tòa nhà.

Hạng mục:

– Kiểm soát lượng người truy cập trong tòa nhà

– Kiểm soát thang máy

– Kiểm soát an ninh, đảm bảo an toàn

Hệ thống bao gồm:

– Đầu đọc vân tay AR-837EF

– 2 converter AR-725L485

– 1 converter AR-321CM

– Dây kết nối, phụ kiện kèm theo.

Hiện tại đã triển khai trước 2 thang máy làm thí điểm, các thang khách đang tiếp tục được triển khai trong thời gian sớm nhất tiếp theo. Hệ thống sử dụng 2 đầu đọc AR837EF, 2 converter AR-725L485, 1 converter AR-321CM để kết nối với máy tính. Sau khi hoàn thiện, đội ngũ kỹ thuật đã bàn giao lại hệ thống kiểm soát thang máy cho ban quản lý tòa nhà, hướng dẫn các bước sử dụng một cách nhanh chóng dễ dàng. Và nhận được rất nhiều lời khen từ ban quản lý tòa nhà, bộ phận kỹ thuật cũng như dân cư cư sống tại đây.

>>>Tìm hiểu thêm: Một số mẫu máy chấm công vân tay chất lượng tốt 

Dưới đây là một số hình ảnh thi công hoàn thành hệ thống:

Để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất về các giải pháp Kiểm soát ra vào – Kiểm soát an ninh – Kiểm soát thang máy – Kiểm soát tổng thể toàn tòa nhà vui lòng liên hệ trực tiếp tới chúng tôi qua hotline.

Hà Nội: 0936.318.139 – Đà Nẵng: 0936.322.639 – TP. HCM: 093.601.7939

Tag