Cung cấp hệ thống bãi gửi xe tự động dựa vào công nghệ camera nhận dạng biển số cho nhà máy AVC Việt Nam

Hiện nay với số lượng lớn công nhân làm việc tại các nhà máy ở các khu công nghiệp tại Việt Nam thì công tác quản lý nơi để xe là điều hết sức quan trọng, nó tạo tâm lý an tâm cho người lao động khi làm việc cũng như tạo sự ngăn nắp, chuyên nghiệp, thể hiện sự quan tâm của các cấp quản lý tới người lao động.

Chúng ta sẽ không thể an tâm làm việc khi tài sản của chúng ta đang để bên ngoài, nơi mà không được an toàn và không biết khi đi làm ra chiếc xe máy có còn không?

Tuy rằng hiện nay ở các nhà máy, xí nghiệp lớn nhỏ đều có các bộ phận bảo vệ trực cổng canh gác, nhưng mỗi giờ cao điểm thì người ra vào rất mất trật tự, mất hình ảnh chuyên nghiệp của nhà máy, chưa kể là mất thêm chi phí lương mỗi tháng cho bảo vệ.

Chính vì những băn khoăn đó, chúng tôi đã tư vấn và trang bị cho nhà máy AVC giải pháp về hệ thống bãi gửi xe tự động, sử dụng camera thông minh chụp biển số kết hợp cổng barrier để phục vụ cho công tác gửi xe tại nhà máy.

Với hệ thống này, ban đầu sẽ thu thập hết các số trên biển số xe và upload nó lên hệ thống quản lý. Khi camera thông minh chụp ảnh biển số xe của công nhân thì hệ thống sẽ so sánh với dữ liệu có sẵn, nếu là biển số xe đã được đăng ký từ trước thì cổng barrier sẽ mở ra cho công nhân đó đi vào.

Ngoài ra thì tại các lối ra vào sẽ phân luồng để các xe có ý thức nối đuôi nhau, không ra vào lộn xộn gây mất trật tự, từ đó tránh các nạn ùn tắc, kẹt xe giờ cao điểm tại các cổng nhà máy.

Một số hình ảnh thực tế của hệ thống bãi gửi xe thông minh tại nhà máy AVC

 

Tag