icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

CUNG CẤP HỆ THỐNG BÁN VÉ TỰ ĐỘNG KẾT HỢP CỔNG XOAY TRIPOD KIỂM SOÁT VÀO RA CHO CÔNG TY RỪNG HOA ĐÀ LẠT

Ngày đăng: 15-12-2019, 7:49 pm

CUNG CẤP HỆ THỐNG BÁN VÉ TỰ ĐỘNG KẾT HỢP CỔNG XOAY TRIPOD KIỂM SOÁT VÀO RA CHO CÔNG TY RỪNG HOA ĐÀ LẠT

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần công nghệ sinh học Rừng Hoa Đà Lạt

Nhà thầu cung cấp hệ thống bán vé tự động kết hợp cổng xoay tripod: Công ty TNHH SmartID

Công ty Rừng Hoa Đà Lạt được thành lập vào ngày 10 tháng 10 năm 2003 với chức năng nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực nông nghiệp, sản xuất - kinh doanh xuất nhập khẩu sản phẩm nông nghiệp. Là một công ty với vốn điều lệ 20 tỷ đồng và hiện đang có khoảng 500 nhân viên phục vụ trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn kiêm khu du lịch rừng hoa rất nổi tiếng trên Đà Lạt.

Để chuẩn bị tốt cho Festival Hoa diễn ra thường niên trong thời gian từ 20/12/2019 thì công ty Rừng Hoa Đà Lạt cũng đã đề nghị chúng tôi hợp tác để cung cấp hệ thống bán vé tự động kèm cổng xoay tripod để quản lý khách hàng vào ra, nhận thấy đây là cơ hội tốt để hai bên hợp tác và có một mối quan hệ bền vững, chúng tôi đã sẵn sàng nhận lời và cụ thể trong đầu tháng 12 vừa rồi chúng tôi đã triển khai và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã được đề ra. Hệ thống này mang lại sự khác biệt ở chỗ:

- Người quản lý sẽ có thể nhanh chóng quản lý được doanh thu bán vé mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng.

- Người quản lý có thể theo dõi được số lượng người mua vé mỗi ngày, từ vé bình thường đến vé đặc biệt, từ vé cho khách lẻ đến vé cho đoàn du lịch tham quan, công ty…

- Người bán vé sẽ thao tác nhanh chóng hơn trong việc thu tiền và xuất vé cho khách hàng bằng công nghệ tự động dựa vào phần mềm kèm máy in vé tiên tiến

- Người bán vé sẽ dễ dàng hoàn vé, trả vé, đổi vé nếu khách hàng đổi ý, việc này sẽ tạo cảm giác thiện cảm hơn cho khách hàng vì dịch vụ tốt, hứa hẹn sự quay lại của khách hàng đó là rất cao

- Vé được in ra dưới dạng mã QRCode và từ mã này sẽ có thể kích hoạt để mở cổng xoay tripod luôn, từ đó kiểm soát được chính xác những người có mua vé thì mới được vào khu du lịch.

- Vé in ra chỉ là một tờ giấy nhỏ, có thể bố trí xọt rác ngay cổng để hành khách có thể bỏ luôn sau khi sử dụng, việc này giúp giảm tải lượng rác và cũng giảm chi phí in vé như trước kia với dạng vé dày và chi phí cao hơn.

Nhận thấy đây là khu du lịch và lượng khách hàng ra vào mỗi ngày sẽ cực đông nên chúng tôi đã đặc biệt bố trí loại cổng xoay Tripod Uniqscan, thương hiệu mới nhưng đã được kiểm chứng về chất lượng trên rất nhiều dự án nên chúng tôi hoàn toàn tự tin vào dự án lần này sẽ mang lại tín hiệu tốt cho khách hàng. Cổng xoay này được sản xuất 100% từ inox 304 với độ chắc chắn tuyệt đối, chống va đập và đảm bảo không gỉ sét, bền bỉ theo thời gian với trục motur mạnh mẽ tạo những vòng xoay êm không phát ra tiếng ồn, khách hàng có thể vô tư sử dụng mà không sợ làm hỏng thiết bị.

Ngoài ra với đầu đọc nhận dạng mã QRCode làm nhiệm vụ xác nhận mã vé của hành khách để điều khiển cho cổng xoay mở cửa cho hành khách đó đi vào cũng chính là một tuyệt phẩm bởi đây là thiết kế hoàn toàn mới trong thời kỳ lĩnh vực an ninh kiểm soát đang phát triển như ngày nay, sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn và gần như hòa mình vào cổng xoay Tripod Uniqscan cũng tạo nên cảm giác đẹp mắt cho người mua hàng cũng như hành khách đến tham quan.

Một số hình ảnh từ dự án:

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top