icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

CUNG CẤP HỆ THỐNG CỔNG AN NINH TRIPOD CHO NHÀ MÁY LỌC HÓA DẦU LONG SƠN TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU

Ngày đăng: 20-12-2020, 9:04 pm

CUNG CẤP HỆ THỐNG CỔNG AN NINH TRIPOD CHO NHÀ MÁY LỌC HÓA DẦU LONG SƠN TẠI BÀ RỊA VŨNG TÀU

Chủ đầu tư: Tập đoàn SCG (Thái Lan)

Nhà thầu chính: TPSK VietNam (TechnipFMC and SK Engineering & Construction (SKEC) are in Joint Venture project for Engineering, Procurement & Construction)

Đơn vị cung cấp gói cổng an ninh tripod: Công ty TNHH SmartID

Một số thông tin thêm từ nhà máy lóc hóa dầu Long Sơn: Gần 400 ha đất trong đó gần 70 ha đất có mặt nước và khoảng 194 ha mặt nước để làm cảng, còn lại phục vụ các hạng mục công trình khác như văn phòng, nhà máy, nhà kho, bãi xe... Các hạng mục thi công sẽ bắt đầu triển khai từ tháng 11/2019 và đồng bộ vào đầu năm 2020. Tổ hợp hóa dầu Long Sơn dự kiến khi đi vào hoạt động sẽ có công suất 950.000 tấn ethylen, 400.000 tấn PP, 450.000 tấn HDPE, 500.000 tấn LDPE trong 1 năm.

Yêu cầu hệ thống:

Cung cấp và lắp đặt trọn gói hệ thống cổng xoay Tripod và cổng Barrier để đảm bảo an ninh, phân luồng di chuyển cho cán bộ công nhân viên tại đây khi ra vào tại khu công trường đang thi công nhà máy. Bao gồm:

Tất cả công nhân khi ra vào phải sử dụng vân tay để di chuyển vào khu công trường, nếu không có vân tay sẽ không được vào, mọi người sẽ di chuyển qua hệ thống cổng xoay Tripod

Tất cả xe tải, phương tiện vận chuyển ra vào sẽ khai báo tại cổng bảo vệ, khi được chấp nhận thì bảo vệ sẽ điều khiển cổng Barrier mở ra để phương tiện di chuyển vào trong.

Đảm bảo cho an ninh tuyệt đối khi ra vào nhằm hạn chế mất cắp các tài nguyên, tài sản thuộc quyền quản lý tại nhà máy lọc hóa dầu Long Sơn.

Cung cấp và lắp đặt trọn gói hệ thống chấm công vân tay cho khu vực văn phòng quản lý, cũng trực thuộc khu vực nhà máy lọc hóa dầu Long Sơn.

Số lượng thiết bị và tên các thiết bị cung cấp cho dự án này bao gồm:

1/ Cổng Barrier ZKTeco SMT306 : 18 chiếc

2/ Máy chấm công vân tay ZKTeco G1 : 4 chiếc

3/ Gói phần mềm chấm công ZKTeco Biotime : 1 lisence

4/ Cổng xoay Tripod ZKTeco TS1000Pro : 23 chiếc

5/ Đầu đọc lấy mẫu vân tay ZKTeco 4500 : 2 chiếc

Với phần yêu cầu của nhà thầu TPSK quá rõ ràng nên chúng tôi cũng đã bắt đầu chuẩn bị hàng và cung cấp theo đúng số lượng cũng như chất lượng như cả 2 bên đã thuận. Hàng sẽ được giao tận công trình và được đội ngũ kỹ thuật SmartID bàn giao, kiểm tra, lắp đặt và hướng dẫn cho đội ngũ chuyên viên tiếp nhận tại công trình thành công tốt đẹp.

Lợi ích của việc trang bị hệ thống cổng xoay Tripod và cổng Barrier tại các công trường xây dựng:

Hiện nay khi nền công nghiệp hóa phát triển thì các nhà đầu tư trong nước cũng như nước ngoài đang ra sức khai thác và phát triển những tài nguyên hiện có trong nước, điển hình như dự án này là xây dựng một nhà máy có tác dụng khai thác và xử lý tạo ra nguồn nguyên liệu cần thiết cho cuộc sống mỗi ngày. Với tính chất tại các công trường là số lượng công nhân đông và lực lượng bảo vệ quản lý không thể bao quát hết được, ngoài ra số lượng người đông nên việc quản lý rất phức tạp đòi hỏi phải có công nghệ can thiệp mới đáp ứng được.

Thị trường xuất hiện nhiều loại sản phẩm nhưng theo SmartID thấy thì giải pháp cung cấp cổng xoay an ninh là việc làm cần thiết và tối ưu hóa nhất. Để hiểu lý do vì sao thì chúng ta sẽ tìm hiểu sơ qua về tính năng của giải pháp này:

Với cổng xoay Tripod, nó sẽ ngăn không cho những người lạ hoặc không phận sự đi vào, bạn chỉ cần đặt cổng xoay Tripod chắn lại lối ra vào chính khu vực mà bạn cảm thấy là cần được an ninh, người nào muốn ra vào phải được xác nhận dấu vân tay thành công và tất nhiên chỉ có những người xác nhận xong thì cổng xoay mới cho người đó đi vào và ngược lại. Loại thiết bị này được thiết kế dành riêng cho người đi bộ và không thể sử dụng phương tiện đi cùng cho nên rất an toàn và dễ sử dụng, ngoài ra nó cũng góp phần phân luồng người ra vào để gây trật tự và nhìn đẹp mắt hơn khi dòng người ra vào cực kỳ lớn mỗi ngày.

Với cổng Barrier thì nó chuyên dành cho các phương tiện di chuyển ra vào, với công trường thì đa phần là xe tải chở hàng, xe oto con, còn các loại xe máy của công nhân thì sẽ có một khu gửi xe riêng nên không đề cập đến trong giải pháp này. Loại cỏng này còn có tên gọi khác như cổng thanh toán, chúng ta có thể nhìn thấy nhiều tại các chung cư, mục đích của nó là chắn các lối ra vào cho xe lớn, và chỉ được mở ra khi được xác nhận thành công. Mục đích chính của loại thiết bị này cũng là để đảm bảo an ninh, các xe này ra vào thường là vận chuyển hàng hóa cho nên cần được quản lý nghiêm ngặt để tránh các thất thoát không đáng có.

Một số hình ảnh tại công trình:

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top