Cung cấp hệ thống cổng xoay 3 càng cho bể bơi thu phí

Hiện nay các giải pháp quản lý bể bơi, phòng tập gym, khu vui chơi giải trí dần được các nhà quản lý quan tâm và đầu tư hơn. Thay vì quản lý theo hình thức thủ công  như trước đây là kiểm soát bằng vé giấy và cần có người đứng trực tiếp để thu vé…Thì với mô hình quản lý bể bơi thông minh sẽ giảm gần như tối đa quá trình bán và kiểm soát vé, thu chi, doanh thu, công nợ….Đối với nhà quản lý với nhiều tính năng và thiết bị  được theo dõi trực tiếp bằng phần mềm trên máy tính sẽ cho một kết quả chính xác, tránh nhầm lẫn và quản lý lượt khách hàng ra vào trong ngày cũng khách quan hơn rất nhiều so với hình thức quản lý thủ công như trước đây nữa. Công ty TNHH Smartid với kinh nghiệm > 13 năm trong lĩnh vực chấm công và kiểm soát an ninh chúng tôi đưa ra giải pháp kiểm soát ra vào phòng tập gym, bể bơi như sau:

Thành phần chính của hệ thống bao gồm:

  1. Phần mềm kiểm soát bể bơi: Quản lý các thông tin sau của khách hàng trên máy tính

– Quản lý thông tin khách hàng là hội viên.

– Quản lý việc phát hành và sử dụng thẻ.

– Quản lý các thiết bị trong hệ thống

– Kết xuất báo cáo theo yêu cầu quản lý: báo cáo số lượng thẻ bán ra, báo cáo thẻ hết hạn, số lượng thẻ dùng thực tế…

  1. Các thiết bị phần cứng đi kèm, bao gồm:

Cổng xoay tự động: thường được dùng cổng tripod 3 càng  hoặc Flap Barrie để kiểm soát vào ra tại cổng hồ bơi. Trên các cổng này sẽ được gắn đầu đọc thẻ/vân tay để xác thực.

– Máy thu hồi thẻ: Thiết bị này sẽ thu hồi thẻ khi khách hàng quẹt để đi qua cổng. Thông thường đối với vé lượt thì khi đi qua máy nuốt thẻ sẽ tự động nuốt thẻ vào ngăn chưa bên trong cổng xoay để cuối ngày nhân viên của bể bơi sẽ mở khóa ra và tổng hợp lại vé cho ngày hôm sau. Đối với thẻ hội viên thì thẻ này sẽ được đẩy trả lại khách hàng lưu giữ để sử dụng cho buổi tập sau

– Thẻ cảm  ứng từ: Thẻ này sẽ cấp cho từng hội viên khi đăng ký tập thường xuyên theo tháng, quý, năm. Còn thẻ vé lượt là dùng cho khách vãng lại sử dụng 1 lần .

– Các phụ kiện hỗ trợ khác như camera, loa, còi báo động…

Khi sử dụng hệ thống kiểm soát này chúng ta dễ dàng thao tác để kiểm soát được doanh thu và lượt khách ra vào chặt chẽ hơn. Ngoài ra với phần mềm quản lý này chúng ta sẽ lưu lại được đầy đủ thông tin của khách hàng như họ tên, số điện thoại, ngày tháng năm sinh của từng người tới phòng tập.

Mọi chi tiết cổng xoay khách hàng vui lòng liên hệ kinh doanh để được hỗ trợ và tư vấn một cách tốt nhất.

Tag