icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

CUNG CẤP HỆ THỐNG KIỂM SOÁT RA VÀO CHẤM CÔNG VÂN TAY CHO CÔNG TY SANYO ENGINEERING & CONSTRUCTION

Ngày đăng: 07-10-2020, 9:44 pm

CUNG CẤP HỆ THỐNG KIỂM SOÁT RA VÀO CHẤM CÔNG VÂN TAY CHO CÔNG TY SANYO ENGINEERING & CONSTRUCTION

Chủ đầu tư: Công ty Sanyo Engineering & Contrustion

Đơn vị cung cấp hệ thống kiểm soát ra vào chấm công vân tay: Công ty TNHH SmartID

Giới thiệu qua một chút về công ty Sanyo thì đây là tập đoàn được thành lập vào năm 1948 tại Nhật Bản và tại Việt Nam thì đây là văn phòng đại diện để thực hiện các việc giao dịch về ngành cơ điện và xây dựng thuộc công ty này phụ trách.

Với mong muốn được đảm bảo an ninh tốt hơn cũng như công tác chấm công cho toàn thể nhân viên được đảm bảo, SEC (viết tắt từ tên công ty Sanyo Engineering & Construction) đã đưa ra yêu cầu như sau:

Yêu cầu 1: Một hệ thống kiểm soát mở cửa có khả năng dùng dấu vân tay để đi vào, đi ra thì có thể dùng nút công tắc

Yêu cầu 2: Kết hợp được khả năng chấm công, có báo cáo xuất ra file excel mỗi khi cần

Yêu cầu 3: Sếp có thể từ xa đăng nhập vào trong hệ thống để kiểm tra tình hình nhân viên ai đi làm, ai vắng mặt

Yêu cầu 4: Hệ thống khi xảy ra sự cố phải có biện pháp để mở cửa khẩn cấp để chạy ra ngoài

Yêu cầu 5: Mẫu mã đẹp, giá thành phù hợp, không quá cao mà vẫn phải ổn định.

Sau khi họp và đã hiểu được nhu cầu bên phía SEC thì SmartID cũng đã thiết kế, lên phương án cho phần giải pháp này, đảm bảo đáp ứng được 100% tất cả yêu cầu từ phía SEC đưa ra để có thể vừa làm hài lòng khách hàng mà còn đảm bảo được sự hợp tác giữa 2 bên diễn ra một cách tốt đẹp nhất.

Và giải pháp của SmartID như sau:

Đối với yêu cầu 1: Một hệ thống kiểm soát mở cửa có khả năng dùng dấu vân tay để đi vào, đi ra thì có thể dùng nút công tắc

Yêu cầu này khá là phổ biến bởi hiện nay với việc phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực an ninh nhận dạng thì không khó để bạn có thể trang bị cho mình một sản phẩm có tính năng như vậy. Một hệ thống để có thể là được như trên cần phải có: Máy chấm công kiểm soát cửa vân tay Ronald Jack F18, Khóa thả chốt, nút exit mở cửa, nguồn cấp điện 12v. Hiện nay các sản phẩm này đang có sẵn tại SmartID, việc cung cấp và lắp đặt ngay là điều hoàn toàn trong khả năng nên chúng tôi đã ngay lập tức trình bày và báo giá ngay bộ sản phẩm này để có thể cung cấp ngay khi SEC có yêu cầu.

Đối với yêu cầu 2: Kết hợp được khả năng chấm công, có báo cáo xuất ra file excel mỗi khi cần

Hệ thống kiểm soát cửa mà có thể kết hợp được với chấm công là một điều vô cùng hay bởi nhu cầu chấm công thì ở công ty nào cũng có, công làm việc chính là cơ sở để mỗi một công ty căn cứ vào tính lương, nhưng thật phí khi bạn phải mua một hệ thống kiểm soát cửa riêng và một máy chấm công riêng. Cho nên đó là lý do vì sao chúng tôi lại chọn cho SEC loại máy Ronald Jack F18, bởi vì loại máy này có thể vừa kết hợp với khóa cửa trong hệ thống kiểm soát ra vào mà còn có thể lưu trữ dữ liệu check in để đưa về phần mềm chấm công và từ đó SEC có thể vừa chấm công cho nhân viên mà vừa đảm bảo an ninh trong quá trình kiểm soát ra vào.

Đối với yêu cầu 3: Sếp có thể từ xa đăng nhập vào trong hệ thống để kiểm tra tình hình nhân viên ai đi làm, ai vắng mặt

SEC có sẵn hệ thống IP Tĩnh và đó là một lợi thế tuyệt vời cho yêu cầu này, SmartID đã cài đặt phần mềm chấm công trên laptop của ban quản lý để từ đó, khi sếp đi công tác bất kỳ đâu đều có thể dùng laptop mở phần mềm lên và truy cập vào hệ thống kiểm soát tại văn phòng để theo dõi được ai đang đi làm, ai vắng mặt, giờ giấc đi làm ra sao…với điều kiện laptop đó phải được kết nối internet.

Giải pháp này cực kỳ thông minh bởi nó tạo sự an tâm hơn cho ban quản lý, tạo sự chuyên nghiệp cho hệ thống bởi dù sao đây cũng là hệ thống an ninh cho nên sẽ thuận tiện hơn khi ban quản lý có thể theo dõi ngay cả khi đang đi công tác xa.

Đối với yêu cầu 4: Hệ thống khi xảy ra sự cố phải có biện pháp để mở cửa khẩn cấp để chạy ra ngoài

Mặc dù tại Việt Nam chúng ta thấy ít có nhu cầu này nhưng đây là thước đo cho sự chuyên nghiệp, SEC là công ty tại Nhật, một quốc gia nổi tiếng sự cẩn thận, chỉnh chu nên việc yêu cầu này là điều hoàn toàn hợp lý. Có câu “Cẩn tắc vô áy náy” cho nên SmartID hoàn toàn hiểu điều đó, hiện tại chúng tôi có sẵn một phụ kiện nhỏ có tên hộp đập khẩn cấp, lý do vì khi xảy ra sự cố như cháy nổ, hỏa hoạn mà cửa không mở được thì cách duy nhất lúc này hãy nhấn vỡ cái nút này thì cửa sẽ mở ra.

Nguyên lý chính của phụ kiện này là vì nó sẽ ngắt điện của hệ thống kiểm soát cửa để từ đó ngưng hoạt động hết các thiết bị liên quan và cửa của bạn sẽ mở ra để mọi người có thể di chuyển đi ra.

Đối với yêu cầu 5: Mẫu mã đẹp, giá thành phù hợp, không quá cao mà vẫn phải ổn định.

Một hệ thống tốt cũng cần phải đẹp và sang trọng, vì với hệ thống kiểm soát ra vào thường sẽ được lắp đặt tại cổng chính của một văn phòng, sẽ kém sang khi thiết bị đó có thiết kế rất lỗi thời, xấu xí. Máy chấm công kiểm soát cửa vân tay Ronald Jack F18 có thể đáp ứng được điều đó với mẫu mã cực kỳ sang trọng và tinh tế, góc cạnh được hòa trộn cực kỳ mượt mà tạo nên dáng vẻ không quá cồng kềnh và thô.

Giá thành hiện tại của một hệ thống này giao động trong hoảng 4 – 7 triệu đồng tùy theo những những phụ kiện kèm theo, và phí này hoàn toàn phù hợp với điều kiện kinh tế tại thị trường Việt Nam.

Một số hình ảnh thực tế khi lắp đặt tại công ty Sanyo Engineering & Contrustion:

 

SmartID chân thành cảm ơn đối tác SEC đã tin tưởng và giao trọng trách quan trọng này, chúc cho SEC luôn lớn mạnh và phát triển hơn nữa trong tương lai.

Một số bài tham khảo thêm:

1/ Giới thiệu hệ thống kiểm soát ra vào dành cho cửa gỗ

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top