icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

CUNG CẤP MÁY KIỂM TRA NHIỆT ĐỘ ZKTECO SPEEDFACE V5L [TI] CHO CÔNG TY XÂY DỰNG HỒNG MÃ

Ngày đăng: 08-12-2020, 9:16 pm

Như chúng ta cũng đã biết trong giữa tháng 11/2020 đến đầu tháng 12/2020 đã xảy ra một sự kiện là ở khu vực Sài Gòn và Hà Nội có vài trường hợp phát hiện tình trạng nhiễm Covid trở lại gây hoang mang cho cộng đồng, chính vì điều đó mà ngay lập tức các công ty lớn đã có động thái phòng chống sự lây lan dịch bệnh trong cộng đồng ngay bởi việc trang bị sản phẩm kiểm tra nhiệt độ ở ngay trước lối ra vào chính của công ty nhằm phát hiện kịp thời và phòng tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.

Phổ biến ở các siêu thị, những khu vui chơi chúng ta thấy bảo vệ hay cầm máy đo nhiệt độ cầm tay và thường xuyên đo cho những khách hàng khi vừa bước vào, kèm theo là có một chai xịt phòng để vệ sinh tay, nhưng đó là với những nơi mà có khách vào thường xuyên, nhưng với các công ty thì đa phần họ cần phải có một giải pháp chuyên nghiệp hơn để vừa kiểm soát chặt chẽ nhân viên của mình mà còn đảm bảo với những khách lạ tới tham quan hay có công việc quan trọng cần trao đổi trực tiếp thì vẫn phải được kiểm tra nhiệt độ đầy đủ vì mục tiêu sức khỏe của tập thể đang làm việc tại đây và vì xã hội.

Một nhu cầu rất thực tế và nhân văn ấy đã thôi thúc chúng tôi tìm những sản phẩm nào thật tốt và đảm bảo được tính chính xác trong tính năng đo nhiệt độ và đưa ra kết quả thật nhanh. Bởi vì với môi trường công ty thì thứ nhất là đặc tính đông người, nếu như máy đó hoạt động chậm thì sẽ rất bất tiện bởi các nhân viên khác phải xếp hàng đợi đến lượt và gây ảnh hưởng đến thời gian làm việc. Thứ nhì là ngoài việc đo nhiệt độ ra cũng cần phải kiểm soát được tình trạng đeo khẩu trang, bởi dịch bệnh covid này phải đeo khẩu trang thì mới góp phần hạn chế lây lan được. Thứ ba nữa là với những khách lạ tới công ty làm việc thì máy phải đo được nhiệt độ và bắt buộc đeo khẩu trang với những người đó luôn.

Và đó cũng là yêu cầu mà công ty xây dựng Hồng Mã đã yêu cầu bên phía SmartID đáp ứng, rất may trong thời điểm này chúng tôi đã nhập về rất nhiều máy kiểm tra nhiệt độ ZKTeco SpeedFace V5L[TI], về bản chất thì nó là dòng máy kiểm soát ra vào nhận dạng gương mặt của hãng ZKTeco sản xuất, nhưng vừa qua Thế Giới đang chịu chung vấn đề về nạn Covid cho nên hãng đã phát triển thêm tính năng đo nhiệt độ và phát hiện khẩu trang để nhằm chung tay phòng chống dịch bệnh cùng với người dùng.

Qua buổi trình bày, giới thiệu sản phẩm thì công ty Hồng Mã cũng đã đồng ý và cho lắp trước 1 máy ở phía cổng ra vào chính, hiện tại sản phẩm đang hoạt động tốt và đúng như yêu cầu từ phía khách hàng yêu cầu. Thế nhưng chúng tôi cũng đã giới thiệu một số tính năng khác nữa mà loại máy này đang có chính là khả năng nhận dạng khuôn mặt và chấm công cho nhân viên cực kỳ hiệu quả. Một số tính năng cơ bản có sẵn trong máy này bao gồm: Khả năng nhận dạng khuôn mặt xa ~1.5 mét, khả năng nhận dạng khuôn mặt ở chế độ ánh sáng mạnh (Visible Light).

Một số lưu ý khi sử dụng máy SpeedFace V5L [TI] là ở chế độ bình thường thì máy có thể nhận dạng khuôn mặt ở khoảng cách ~1.5 mét, nhưng khi bật chế độ kiểm tra nhiệt độ và giám sát tình trạng đeo khẩu trang thì người dùng phải đưa khuôn mặt lại gần máy ~30cm vì ở khoảng cách này máy mới có thể đo được nhiệt độ chính xác mà không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ xung quanh cho nên cần để ý kỹ yếu tố này để tránh hiểu nhầm việc khoảng cách nhận dạng khuôn mặt khác nhau.

Hiện tại máy SpeedFace V5L [TI] được chúng tôi tích hợp thành công với phần mềm chấm công chuyên nghiệp qua ứng dụng Web Ontime, có thể kết nối và tải các báo cáo chấm công đầy đủ như chấm công chi tiết vào ra, báo cáo tổng công làm việc, báo cáo đi trễ về sớm...hỗ trợ cho nhân sự trong việc chấm công nhanh và chính xác.

Tham khảo thêm bài viết: Tính năng kiểm soát nhận dạng khuôn mặt kết hợp đo nhiệt độ của máy SpeedFace V5L[TI]

Một số hình ảnh mà SmartID lắp đặt sản phẩm tại công ty Hồng Mã.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top