icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Cung cấp và lắp đặt máy chấm công tại Đà Nẵng

Ngày đăng: 02-03-2018, 3:25 pm

      Đà Nẵng được xem là thành phố trẻ có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, nơi đây hội tụ nhiều yếu tố thuận lợi, trong đó vị trí địa lý là một trong nhưng yếu tố quan trọng có tính then cốt. Chính vì vậy rất nhiều nhà đầu tư đã chọn Đà Nẵng là nơi để phát triển doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp…Sự lớn mạnh và phát triển không ngừng của doanh nghiệp, lượng nhân viên lớn với nhiều ca làm việc khác nhau. Phương pháp cũ đã không còn đáp ứng được những nhu cầu chấm công ngày càng đồi hỏi cao hơn của các nhà quản lý doanh nghiệp nữa.

      Công nghệ ngày càn phát triển mang đến hiệu quả cao và máy chấm công chính là sản phẩm công nghệ phục vụ hiệu quả công việc chấm công cho nhân viên của các doanh nghiệp.

      Máy ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên nhanh chóng: Nếu như trước đây theo những phương pháp cũ bạn phải hàng ngày kiểm tra ghi chép thời gian làm việc của nhân viên tiêu tốn nhiều thời gian và công sức. Với máy chấm công, bạn không cần ai ngồi trông hay ghi cả. Mọi người đến chấm công vào máy và máy sẽ tự ghi lại thời gian của mọi người, tăng cả tính tự giác cho nhân viên của mình

     Máy tạo ra sự công bằng trong chấm công: Máy không chỉ giúp ghi nhận mà còn giúp nâng cao ý thức của người lo động đối với thời gian làm việc của chính mình.

     Máy chấm công giúp bạn tính công thật dễ dàng: Trước đây, việc chấm công mất rất nhiều thời gian, không chỉ vậy mà việc tính công, tính giờ làm sẽ chỉ là tương đối. Còn nếu bạn sử dụng máy chấm công thì cuối tháng bạn xuất file và làm mọi việc với vài cú click trên máy vừa chính xác và nhanh chóng.

     Máy chấm công ngày nay chính là công cụ công nghệ thiết thực phục vụ cho công việc chấm công của các nhà quản lý doanh nghiệp. Mọi thông tin xin liên hệ holine 0936 322 639 để được tư vấn trực tiếp.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top