icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

CUỘC CÁCH MẠNG 4.0 VÀ ỨNG DỤNG VÀO AN NINH KIỂM SOÁT

Ngày đăng: 19-08-2019, 8:47 pm

Cuộc cách mạng 4.0 là sự đột phá mới trong lịch sử nhân loại khi đạt được bước tiến vĩ đại trong lĩnh vực khóa học công nghệ áp dụng vào đời sống và phục vụ sự tiện lợi cho con người. Mỗi một ngành nghề đều có thể tận dụng được thành tựu của nó nếu biết nắm bắt và sử dụng những sản phẩm điện tử phù hợp.

 

Tại sao gọi là cuộc cách mạng 4.0? 4.0 được gọi như thế để chỉ ra đây là nền công nghiệp thứ 4, nghĩa là trước đó nó đã trả qua 3 nền công nghiệp khác rồi, thế nhưng mãi đến lần thứ 4 thì mới gọi là cuộc cách mạng bởi nó đánh dấu sự tăng vọt về thành tích nghiên cứu, sang tạo, và ứng dụng vào đời sống được chính những người sử dụng công nhận và đánh giá là hữu ích cho con người.

Có ba yếu tố cốt lõi trong nền cách mạng công nghiệp 4.0 là Trí tuệ nhân tạo (AI), Vạn vật kết nối (IOT), Dữ liệu lớn (Big Data). Nói tới đây chắc nếu ai đã từng biết về khoa học công nghệ đã mường tượng ra được giá trị về mặt tiện lợi to lớn của cuộc cách mạng này, nó mang đến sự tự động hóa lớn nhất với sức chứa những dữ liệu chuyển động một cách khổng lồ kèm theo đó là sự liên kết về mạng lợi internet toàn cầu, một sản phẩm vô tri lại có thể liên kết với nhau dưới sự quản lý của sever thì quá là điều kỳ diệu, nhưng con người đã làm được.

Ngày trước những ứng dụng về thanh toán online, tiền ảo trở nên khá mơ hồ, nhưng ngày nay thật sự con người không cần mang theo quá nhiều tiền, mọi vấn đề thanh toán đều giải quyết qua một lần quẹt thẻ, nghĩa là các vấn đề tự động hóa đã trở nên tân tiến, tiền của bạn sẽ do ngân hàng giữ, cách tiêu xài của bạn đã có ứng dụng lo, như vậy bạn chỉ việc toàn tâm lo kiềm tiền là đủ cho cuộc sống này rồi.

Ứng dụng của nền công nghệ 4.0 rộng lớn cũng đã góp phần đưa giải pháp an ninh kiểm soát lên một tầm cao mới, nếu như ngày trước việc quản lý ra vào đều do bảo vệ chi phối đối với các công ty lớn, tòa nhà cao tầng, chung cư hoặc những hộ dân cư, nhà dân bình thường thì lại chỉ có những sản phẩm như khóa cửa cổ điển dung chìa khóa để mở, thì ngày nay việc đó đã cải tiền một cách chóng mặt mà nếu bạn lơ là một chút cũng có thể trở nên lạc hậu lúc nào không biết.

Nói nôm na là việc bạn ra vào cửa nhà bạn, cửa công ty giờ đây chỉ đơn giản bằng một cái quẹt thẻ nhẹ nhàng, một cái check vân tay nhẹ hoặc đơn giản nhất là một cái nhìn đơn giản vào ống camera của thiết bị nhận dạng khuôn mặt tầm xa Face Depot 7B. Sản phẩm hiện nay có quá nhiều loại cho người dung chọn lựa nhưng đâu là sản phẩm phù hợp để liên kết với nhau nhằm tạo ra giải pháp hoàn mỹ mới là điều mà khách hàng cần nhất, bởi đơn giản là họ cần sự tư vấn kinh nghiệm và tâm lý nhằm đưa họ đến với sự hiểu biết mới, một nơi gửi gắm sự an tâm để tin tưởng mà tin dùng sản phẩm đó.

Các sản phẩm điện tử liên quan đến ngành kiểm soát an ninh sau khi gia nhập vào công nghệ 4.0 đã có nhiều biến đổi vượt trội, hiện nay với những chung cư cao cấp, tất cả những thang máy đều được trang bị hệ thống kiểm soát thang máy rất tối tân, người dùng có thể sử dụng thẻ từ để đi đến tầng cho phép thôi, nghĩa là vấn nạn đi các tầng tự do như trước đây gây nhiều lổ hỏng cho kẻ gian dễ dàng đột nhập đã không còn nữa, hoặc những tòa nhà cho thuê văn phòng thì những khu vực tầng làm việc của họ cũng được đảm bảo sự riêng tư nhất định, không còn hiện tượng những người ở tầng khác đến và lảng vảng xung quanh văn phòng của bạn nữa, điều này mang ý nghĩa đảm bảo an ninh và sự thoải mái cho văn phòng của người thuê tại đây.

Hoặc một số căn hộ, người ở tại nhà thì việc an ninh cửa lại càng được đề cao khi nạn trộm cắp cứ diễn ra hoành hành, việc khóa cửa trở nên lỏng lẻo hơn bao giờ hết khi các ổ khóa bây giờ đều được kẻ trộm dễ dàng mở khóa dù có trang bị loại ổ khóa tối tân đến đâu. Như vậy việc trang bị một sản phẩm điện tử kiểm soát ra vào là điều rất cần thiết, nó giúp cho người sử dụng cảm thấy an toàn hơn và kẻ trộm khi nhìn thấy cũng ngán ngẩm bởi họ không biết phải làm sao để đột nhập được nữa, vô hình chung bạn sẽ được an toàn hơn do chính sản phẩm mà bạn đã mua mang lại.

Sống trong thời đại mới chúng ta là những con người thông minh tri thức vì vậy việc lựa chọn sử dụng sản phẩm cũng cần có quá trình nghiên cứu hoặc tìm cho mình một đối tác đáng tin cậy nhằm trao gửi niềm tin, qua đó bạn sẽ được tiếp thu những kiến thức vô hạn mà đối tác cho bạn. Công ty TNHH SmartID với nhiều năm nghiên cứu sản phẩm điện tử về công nghệ nhận dạng an ninh kiểm soát rất hân hạnh là người bạn đồng hành trong hành trang bảo vệ và giữ vững an ninh cuộc sống của bạn.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top