CUỐI TUẦN RẢNH RỖI THÌ TÌM MUA MÁY CHẤM CÔNG THÔI

Một tuần làm việc với bao bộn bề tính toán nhằm giải quyết công việc và thúc đẩy sự tăng trưởng, thật tuyệt vời khi biết hôm nay lại là ngày cuối tuần với một loạt những kế hoạch thư giãn với thời tiết nắng vàng thật đẹp trong một mùa mưa bão.

Ấy vậy nhưng cũng đừng quên trang bị cho mình một chiếc máy chấm công thật phù hợp nhé, vì nó sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn rất nhiều việc đấy.

 

Một chiếc máy chấm công phù hợp phải hội tủ đủ các yếu tố như:

Bộ nhớ phù hợp đủ dùng, bởi vì bộ nhớ cao thì thường giá của sản phẩm sẽ cao, nên thường xu hướng khách hàng sẽ chọn những máy chấm công có bộ nhớ vừa phải thôi, nhưng bộ nhớ dành cho những công ty ít nhân viên thường rơi vào tầm 500 – 1000 user.

Mẫu mã đẹp cũng là một điều mà nhiều người lưu ý, với những công ty thuộc nhóm thiết kế, những công ty về mỹ thuật hoặc tổ chức sự kiện thì những góc nhìn trong không gian phòng cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng bởi nó thể hiện đẳng cấp của công ty đó, cho nên những sản phẩm máy chấm công vân tay hiện đại có mẫu mã đẹp hợp thời vẫn luôn là đích nhắm cho nhiều khách hàng lựa chọn.

Vân tay nhận dạng nhanh và chính xác, có một số công ty đã kể với nhau những câu chuyện dở khóc dở cười về chiếc máy chấm công nhận dạng không được, cứ toán báo xin thử lại thôi, điều này đã làm cho những người đi làm đúng giờ cũng thành trễ giờ bởi họ cứ đứng đó chấm công mãi mà không được, thật sự rất là khó chịu cho trường hợp đó cho nên việc chọn một chiếc máy chấm công phù hợp nghĩa là máy đó khả năng nhận dạng vân tay phải đạt chuẩn trước tiên.

Báo cáo chấm công phải thể hiện rõ ràng, dễ nhìn và dễ tiếp thu cho việc học hỏi, đây là điều mà rất nhiều khách hàng đã hỏi chúng tôi khi tìm hiểu và hỏi mua sản phẩm máy chấm công tại đây, lý do vì sao? Vì trong công việc họ đã rất bận rộn nên việc quên cách dùng máy chấm công là điều dễ hiểu, cho nên việc chọn mua một sản phẩm dễ sử dụng cũng khiến họ đỡ áp lực hơn và có nhiều thời gian chu toàn hơn cho công việc trong công ty.

Giá cả cũng là điều đặc biệt quan tâm, dẫu biết là tiền nào của đó thôi, nhưng nếu một sản phẩm tuyệt vời mà có một mức giá tốt thì thật sự hấp dẫn người mua rất nhiều, cho nên một sản phẩm phù hợp ngoài việc phù hợp với tính năng, mẫu mã ra thì còn phải phù hợp luôn về mặt giá cả thì mới thật sự đáng mua, đặc biệt là tại Việt Nam mình.

 

Cuối tuần rảnh rỗi chúng ta nên làm gì? Nếu doanh nghiệp của bạn đang thiếu một sản phẩm máy chấm công thì còn chờ gì nữa mà không nhấc máy lên để gọi cho chúng tôi qua số HOTLINE: 0936017939 – 0936318139 để được tư vấn nhiều thông tin hơn nữa về việc chọn và mua một chiếc máy chấm công cho phù hợp.

Tag