icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

CUỐI TUẦN THƯ GIÃN BÊN MẪU CHUYỆN VUI CÙNG CHIẾC MÁY CHẤM CÔNG

Ngày đăng: 13-07-2019, 10:17 am

Một anh thanh niên thỉnh giáo thiền sư: “Đại sư, có người nói con là thiên tài, cũng có người mắng chửi con là đồ ngốc, còn ngài thì thấy thế nào?”.


“Cậu nhìn nhận bản thân mình như thế nào?”, vị thiền sư hỏi lại, anh thanh niên nhất thời không biết trả lời thế nào.

“Ví như một cân gạo, trong con mắt của người phụ nữ nấu bếp thì là mấy chén cơm; trong mắt của thợ làm bánh thì là mấy chiếc bánh nướng; trong con mắt của người nấu rượu thì lại thành một vò rượu.
Nhưng gạo vẫn là gạo. Cũng như vậy, cậu vẫn là chính bản thân cậu, có triển vọng thế nào là được quyết định bởi việc cậu nhìn nhận bản thân như thế nào”.
Chàng thanh niên trong phút chốc đã sáng tỏ thông suốt & mỉm cười thỏa mãn...

Trong một dịp cuối tuần trời thanh gió mát như thế này tôi có dịp cà phê trò chuyện với một anh bạn cũng là khách hàng của công ty chúng tôi từng mau sản phẩm máy chấm công tại đây, vô tình trong phút ngẫu hứng anh ấy đã kể cho tôi nghe một câu chuyện này, tự dưng tôi lại thấy rất có ngẫu hứng để sau đó ngay lập tức phải viết bài này để chia sẻ một chút suy nghĩ thú vị trong việc lựa chọn máy chấm công cho công ty bạn.

Thật sự đó cũng là một mẫu chuyện để nhắc nhớ chúng ta ở trong cuộc sống này cái gì cũng có giá trị của nó, quan trọng nhất ở chỗ người khác nhìn nhận nó trên một phương diện nào hay còn gọi là hệ quy chiếu, chiếc máy chấm công nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố để mà đánh giá nó là tốt hay không tốt, phụ thuộc nhiều nhất vào chính những cái mà nếu bạn là người mua hàng thì cần phải hiểu rõ nhất.

Sản phẩm máy chấm công hiện nay có rất nhiều mẫu mã khác nhau và giá cả cũng rất khác biệt, có những dòng 2 3 triệu đồng, những cũng có những dòng đến 10 11 triệu cũng có, vậy từ đâu mà nó lại có sự khác biệt giá cả đến như vậy? Cũng như mẫu chuyện kể trên thì máy chấm công nào cơ bản cũng chỉ để chấm công, nhưng nó khác nhau ở phần bộ nhớ của máy, bộ nhớ máy càng cao thì chip xử lý càng mạnh giá của nó cũng sẽ rất cao, và nó sẽ phục vụ được tốt cho những công ty đông nhân viên, và ngược lại những máy nào có bộ nhớ thấp với giá thành rẻ hơn thì nó chỉ phục vụ cho những công ty ít nhân viên, nhưng nhìn chung dù cho máy chấm công có giá cao hay giá thấp thì nó cũng sẽ rất tốt và cực kì bền khi nó được sử dụng đúng cách và phù hợp với khả năng của nó.

Mượn câu chuyện để dẫn dắt đến vấn đề máy chấm công nhằm các bạn có thể hiểu rõ hơn 1 phần yếu tố khá quan trọng trong việc lựa chọn sản phẩm máy chấm công phù hợp. Nhân dịp cuối tuần mến chúc quý khách hàng có ngày nghỉ vui vẻ bên gia đình.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top