icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

ĐẢM BẢO TÍNH AN NINH BẰNG VIỆC SỬ DỤNG HỆ THỐNG KIỂM SOÁT CỬA

Ngày đăng: 22-06-2019, 11:37 am

Tính an ninh luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong các tiêu chí mà mọi doanh nghiệp đề ra, bởi lẽ không ai muốn có người lạ mặt xâm nhập vào khu vực công ty của họ hoặc sự an ninh ở đây cũng chính là trật tự kỷ luật dành cho nhân viên làm việc trong công ty bằng một sản phẩm kiểm soát nào đó giúp cho mọi người tuân thủ và làm việc có giờ giấc hơn.

Trước khi đi sâu vào những lợi ích mà hệ thống kiểm soát cửa mang lại, chúng ta hãy điểm qua một vài lý do khiến cho doanh nghiệp của bạn làm việc trì trệ kém hiệu quả cũng như an ninh lỏng lẻo.

- Nhân viên trong công ty bạn đi làm đúng giờ khi có bạn quản lý ở đó, còn khi bạn đi công tác hoặc vắng mặt thì nhân viên đi làm muộn, hoặc có khi về sớm mà bạn chẳng hề hay biết, điều này có thể là nguyên nhân khiến cho tình trạng công việc bị chậm lại, tiến độ hoàn thành theo dự kiến không đạt, nặng hơn có thể ảnh hưởng đến hợp đồng của đối tác và khiến cho công ty khó phát triển được.

- Nơi ra vào công ty không được giám sát chặt chẽ, lỏng lẽo dẫn đến người lạ tự ý ra vào, khiến nạn thất thoát, mất mát diễn ra, ảnh hưởng đến tài sản của công ty bạn

- Công tác chấm công quản lý giờ giấc cho nhân viên khó khăn vì nhân viên đi làm không theo giờ giấc cụ thể, người đi trễ, người về sớm khiến cho bộ phận nhân sự quản lý mất nhiều thời, lương phát chậm cũng vì đó mà kéo theo nhân viên đình công, ảnh hưởng nhiều đến công ty.

- Doanh nghiệp có thể chưa chú trọng và hiểu rõ tầm quan trọng của hệ thống kiểm soát cửa mang lại nên chưa mạnh dạn đầu tư, hoặc những thông tin về giải pháp này chưa nhiều và mang tính thuyết phục cao để doanh nghiệp có ý đầu tư.

Như vậy trong bối cảnh đó, việc trang bị thêm một hệ thống kiểm soát cửa sẽ giải quyết những vấn đề gì và mang lại lợi ích gì cho công ty bạn?

- Việc đầu tiên là trang bị cho công ty bạn một đẳng cấp mới khi áp dụng khoa học kỹ thuật vào trong việc quản lý con người mà điều này đã xảy ra rất lâu ở các nước tiên tiến phát triển khác.

- Sản phẩm này được lắp đặt ở cổng chính công ty, tất cả mọi người từ nhân viên công ty đến khách hàng ghé thăm đều phải qua khu vực này, dẫn đến sản phẩm sẽ phát huy được tính năng cao nhất cũng như làm cho mọi người thấy được sự hiện đại, chuyên nghiệp mà doanh nghiệp bạn đang có.

- Khi đã có bộ kiểm soát này, nhân viên trong công ty đi làm cũng có ý thức hơn bởi họ quan niệm là nếu họ đi trễ hoặc về sớm, bạn sẽ biết và có những hình thức kỷ luật theo từng quy định trong công ty, như vậy tự giác họ sẽ đi làm đúng giờ, từ đó sẽ gián tiếp làm cho tính trật kỷ ở công ty sẽ nâng cao hơn, năng suất làm việc cũng từ đó mà đi lên.

- Tính năng của bộ sản phẩm kiểm soát cửa chính là một cơ chế đóng mở cửa tự động, chỉ cho phép người trong công ty được sử dụng đi ra vào, như vậy vô hình chung sẽ làm cho những người không có phận sự chức trách không thể vào được, điều đó làm cho tính an ninh nơi đây được nâng cao hơn và chắc chắn là bạn sẽ rất an tâm khi đi vắng.

- Dữ liệu lưu trữ trong bộ sản phẩm này chính là thời gian ra vào của từng nhân viên, dữ liệu này sẽ giúp ích rất nhiều cho bộ phận nhân sự, giúp cho công tác chấm công tính lương mỗi tháng cực nhanh và từ đó lương của mọi người sẽ luôn được trả đúng ngày, điều này cũng tạo sự an tâm cho mọi người khi làm việc và cũng tạo động lực rất lớn cho mọi người cố gắng làm việc, giúp ích cho sự phát triển của công ty bạn.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top