Danh sách các loại thẻ từ RFID 125khz, mifare, icode, Ntag và HF Chip..

Danh sách các loại thẻ từ RFID 125khz, mifare, icode, Ntag và HF Chip… Các loại thẻ RFID rất đa dạng phong phú về loại chip, bộ nhớ, nhà sx chip, ứng dụng , độ bảo mật, cách thức mã hóa dữ liệu… Với những người sử dụng bình thường, có lẽ ít để ý tới xem loại thẻ đang sử dụng thuộc loại nào, chip gì, bộ nhớ bao nhiêu…Chúng tôi xin tổng hợp lại những loại chip thường dùng cho thẻ từ RFID 125 khz và các loại HF chip cho thẻ NFC /mifare, … Quý vị có thể tham khảo sử dụng các loại chip này để đặt hàng nhà cung cấp thẻ hoặc tự kiểm tra để biết rõ hơn loại thẻ từ rfid mà mình đang sử dụng.

Smartid hiện đang cung cấp hầu hết các loại thẻ từ, thẻ rfid, thẻ NFC, thẻ mifare từ dòng phổ thông đến các dòng sử dụng chip chính hãng có độ bảo mật cao nhất. Kiểu dáng, kích thước, chất liệu, số lượng, … cũng được tùy chỉnh theo yêu cầu. Ngoài ra, với những ứng dụng đòi hỏi tính năng chuyên sâu, chúng tôi sẽ cùng quý vị chọn lựa loại chip rfid phù hợp tối ưu nhất. Đặc biệt, đối với yêu cầu cần lập trình trên IC chip thẻ để tối đa hóa khả năng khai thác và sử dụng thẻ RFID chúng tôi cũng sẽ tư vấn và cung cấp trọn gói cho quý vị.

Quý vị có thể thấy, đối với các loại thẻ LF chỉ có những chip như ATA5567/5577/5575, EM4450/4550/4205, Hitag1/2, HTS256/2048 là cho phép đọc và ghi dữ liệu được, thậm chí có thể sao chép copy thẻ khá đơn giản, còn các chip TK4100, EM4200 chỉ cho phép đọc mã ID.

Tag