icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Đầu đọc thiết bị kiểm soát ra vào cho thang máy

Ngày đăng: 28-03-2017, 10:41 am

Đầu đọc thiết bị kiểm soát ra vào cho thang máy

Nhằm đảm bảo trật tự an ninh, cũng như tính riêng tư cho tòa nhà, chung cư, cao ốc,... nhu cầu lắp đặt hệ thống đầu đọc thẻ từ kiểm soát thang máy là rất lớn. Thứ nhất là do một tòa nhà, trung tâm thương mai, chung cư,... sẽ có rất nhiều đối tượng chủ thể sử dụng để lên xuống một hay nhiều tầng, gây rất nhiều khó khăn trong quản lý đảm bảo an ninh,... chính vì thế mà ban quản lý tòa nhà muốn phân quyền kiểm soát người ra vào mỗi tầng thông qua nhu cầu sử dụng thang máy.

Ứng dụng đầu đọc thẻ thang máy

- Kiểm soát cửa ra vào.

- Kiểm soát cửa tay quay.

- Chấm công.

- Kiểm soát bãi gửi xe.

- Kiểm soát thang máy.

Mô tả

- Sử dụng đầu đọc Soyal AR-725E là thiết bị 2 trong 1 với chế độ làm việc cực kì thông minh

- Standalone mode: Chế độ thiết bị đóng vai trò là đầu đọc chính chứa các thông tin về mã thẻ, dữ liệu hoạt động vào ra, ngày lễ,... sẽ được lưu trữ trên AR-725E. Mọi thông tin người dùng sẽ được đăng ký thông qua phầm mềm hoặc trực tiếp trên thiết bị kiểm soát ra vào.

- Networking mode: Chế độ đầu đọc thẻ từ kiểm soát ra vào cho thang máy sẽ đóng vai trò như một đầu đọc phụ và toàn bộ dữ liệu sẽ được lưu trên bộ điều khiển trung tâm (AR716) và do bộ điều khiển trung tâm ra lệnh điều khiển cửa. Khi đường chuyền giữa đầu đọc AR725E với bộ điều khiên trung tâm gặp vấn đề, đầu đọc AR-725E sẽ tự động chuyển sang chế độ standalone.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top