icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Đi muộn hay về sớm đã có máy chấm công vân tay

Ngày đăng: 16-11-2019, 10:03 am

         Vấn đề đi muộn về sớm là một thói quen rất phổ biến đối với anh chị em dân văn phòng. Đây là điều không tránh khỏi ở mỗi doanh nghiệp. Hay các cơ quan nhà nước. Đây là nguyên nhân làm các nhà quản lý hay lãnh đạo của những doanh nghiệp rất đau đầu. Việc quản lý làm giảm thiểu tình trạng này ở công sở, đã có nhiều cách giải quyết khác nhau. Nhưng chung quy lại đều không mấy khả thi và hiệu quả. Vì sự nhắc nhở đó cũng được một phần nào hoặc ra những quyết định khắt khe. Hay giảm lương thưởng là một điều không hay lắm…

         Thay vì những lần nhắc nhở trực tiếp hay cắt giảm lương. Chế độ thi đua khen thưởng đem lại cảm giác không được tốt. Và dường như có một chút gì đó có khoảng cách giữa nhân viên và sếp. Thì nay đã có chiếc máy chấm công nói hộ, làm hộ cho những nhà quản lý, lãnh đạo của nhiều đơn vị. Chiếc máy chấm công  sẽ như một người luôn nhắc nhở việc đó. Bên cạnh đó, chiếc máy chấm công bằng vân tay như là một người giám sát thời gian vô cùng chặt chẽ. Chỉ với 1  thao tác quẹt vân tay cho mỗi lần đến và về của cán bộ nhân viên tại nơi làm việc.

          Tất cả sẽ được tổng hợp trực tiếp qua máy tính có cài phần mềm chấm công. Hằng tháng sẽ cho ra những báo cáo chi tiết bằng excel về thời gian của mọi người một cách trung thực nhất. Và qua những  tờ báo cáo ấy sẽ có là những lời nhắc nhở đối với nhân viên một cách nhẹ nhàng. Giúp cho mọi người có  ý thức cũng như nâng cao hiệu quả, năng suất hơn trong công việc.

         Bạn chỉ cần bỏ ra 1 chi phí nhỏ để lắp đặt máy chấm công Mà lại đem lại hiệu quả to lớn cho các doanh nghiệp. Và một điều rất thuận tiện là vừa có thể quản lý được thời gian. Vừa có thể chấm công từng nhân viên. Đặc biệt, làm giảm được thói quen đi muộn, về sớm của nhân viên. Một vấn đề khá tê nhị đối với môi trường làm việc công sở. Tất cả đã có chiếc máy chấm công vân tay  giải quyết được những bất cập đó. Đây là một hình thức quản lý rất đơn giản. Nhưng đem lại hiệu quả và sự chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp của bạn.

         Đừng ngại hãy nhấc điện thoại liên hệ 0936 322 639 để được tư vấn và đặt mua nhanh nhất.

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top