icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

ĐỊA CHỈ LẮP ĐẶT MÁY CHẤM CÔNG KIỂM SOÁT CỬA GIÁ RẺ TOÀN QUỐC

Ngày đăng: 12-10-2019, 9:01 pm

Là một đơn vị với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực an ninh kiểm soát, chúng tôi là một tập thể các thành viên trẻ nhiệt huyết và đam mê trong công việc luôn lấy mục tiêu là sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Trong bối cảnh nền công nghệ phát triển ở phiên bản 4.0 như hiện nay thì các sản phẩm điện tử luôn cải tiến liên tục và nhiệm vụ của chúng tôi là luôn phải tìm tòi học hỏi kèm theo việc nhập các thiết bị chấm công kiểm soát cửa về để phục vụ cho người dùng trong nước.

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được rất nhiều những tiện ích sau:

1/ Niềm tin từ thương hiệu

SmartID là một đơn vị đã từng hoạt động trong lĩnh vực chấm công kiểm soát cửa từ rất lâu rồi, điều làm nên tên tuổi của công ty đó chính là sự tận tâm hết mình đối với công việc, với khách hàng, và nhiều khách hàng đến với chúng tôi đôi khi chỉ vì lòng tin và họ đã mua hàng ngay khi liên hệ với chúng tôi.

Đáp lại niềm tin ấy, chúng tôi luôn tự phấn đấu và phát triển từng ngày kèm theo rất nhiều những dịch vụ, cách thức bán hàng và tất cả đều được đặt lên cán cân đạo đức kinh doanh.

2/ Giá trị dịch vụ

Người ta thường nói chưa sử dụng qua thì khoan hãy nói về giá trị, quả thật vậy, giá trị của dịch vụ bao nhiêu là đắt, bao nhiêu là rẻ thì phải được đánh giá sau khi đã trải nghiệm, với SmartID, quý khách khi mua hàng sẽ được đáp ứng các dịch vụ sau:

Chế độ tư vấn khách hàng nhiệt tình: Đây là phần đầu tiên mà chúng tôi đã đào tạo đội ngũ nhân viên kinh doanh, sản phẩm máy chấm công kiểm soát cửa là sản phẩm an ninh hơi đặc thù, không phải như các đồ gia dụng khác nên việc truyền tải thông điệp, ý nghĩa đến khách hàng hiểu hết ngay từ những lần đầu gặp là điều rất khó, nên với chế độ tư vấn khách nhiệt tình kèm theo việc thăm hỏi thường xuyên sẽ giúp cho khách hàng hiểu rõ sản phẩm cũng như biết cách thức mua hàng tại đây.

Chế độ lắp đặt hướng dẫn tận nơi: Khi khách hàng đã mua sản phẩm của chúng tôi, chắc chắc một điều sản phẩm của quý khách sẽ được chúng tôi giao đến và lắp đặt tận nơi, kèm theo phần hướng dẫn sử dụng thì đảm bảo việc sử dụng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Chế độ bảo hành 12 tháng: Việc bảo hành là yếu tố quan trọng, nó như một liều thuốc trấn an khách hàng, tạo niềm tin rất lớn và hơn thế, việc bảo hành tại đây luôn được ưu tiên và chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng ngay khi họ cần và liên hệ.

Chế độ chăm sóc sau bán hàng: Chúng tôi quan niệm rằng việc hài lòng khách hàng chính là thước đo cho sự thành công của một doanh nghiệp, chính vì điều đó mà tại SmartID luôn có một bộ phận chăm sóc khách hàng ngày ngày gọi đến những khách hàng đã từng mua hàng tại đây để thăm hỏi và có biện pháp hỗ trợ kịp thời nếu khách hàng gặp khó khăn gần hỗ trợ.

3/ Giá trị của sản phẩm

Tiền nào của đó chính là câu nói mà nhân gian truyền tay nhau khi nhắc đến một sản phẩm nào đó, ở lĩnh vực máy chấm công kiểm soát cửa cũng vậy, bạn sẽ không thể mua được một sản phảm tốt với mức giá rẻ và cũng như bạn sẽ không cần phải trông mong điều tốt đẹp ở một sản phẩm giá rẻ bất thường cả.

Nói như vậy để hiểu tại SmartID chúng tôi luôn lấy đạo dức kinh doanh làm nền tảng, tất cả sản phẩm tại đây luôn được nhập khẩu tại những công ty lớn uy tín ở khắp Thế Giới như Bỉ, Hà Lan, Malaysia, Hàn Quốc, Singapore...Và cũng kèm theo đó thì với một mức giá cao hơn so với mặt bằng chung từ các sản phẩm của Trung Quốc, nhưng về chất lượng thì nó sẽ thể hiện rất rõ nét theo độ dài thời gian mà bạn sử dụng.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top