Dịch vụ Lắp đặt kiểm soát cửa ra vào cho Công ty TNHH Star Concord (Việt Nam)

Công ty TNHH Star Concord (Việt Nam) là công ty chuyên về các dịch vụ cung cấp đại lý vận chuyển, giao nhận hàng hóa đường biển và hàng không, môi giới tàu, cho thuê container, và một ấn phẩm thương mại và vận chuyển hàng tuần, cung cấp dịch vụ vận chuyển cho cả hàng FCL và LCL, dịch vụ giao hàng tận nơi, cung cấp các dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không như giao nhận hàng, kho vận, thủ tục hải quan,……

Với số lượng nhận viên lớn tại các chi nhánh thì việc quản lý ra vào của công nhân viên là vô cùng quan trọng và cấp thiết. Bên cạnh đó hệ thống văn phòng của  Star Concord (Việt Nam) có rất nhiều người ra vào nên an ninh không tốt.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chấm công, kiểm soát  cùng với đội ngũ kỹ thuật năng động và có chuyên môn cao smartid đã được Công ty TNHH Star Concord (Việt Nam) tin tưởng và yêu cầu lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào tại chi nhánh dùng đầu đọc Ronald jack 5000AID  kết hợp với khóa chốt và phụ kiện.

 

HÌnh ảnh kỹ thuật lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa và hướng dẫn khách hàng sử dụng máy chám công

Ngoài ra công ty TNHH Smartid còn phân phối nhiều loại máy chấm công, kiểm soát cửa, hệ thống cổng Tripod, flab barie với kích thước và kiểu dáng khác nhau. Quý khách hàng vui lòng liên hệ kinh doanh để được tự vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Tag