icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Điều cần biết khi mua một máy chấm công là gì?

Ngày đăng: 17-05-2017, 8:44 am

Máy chấm công là cụm từ không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp hiện nay,nó dùng để chấm công,quản lý nhân viên,quản lý thời gian đi sớm về trễ ,tính lương…một cách chính xác nhất tạo nên môi trường làm việc công bằng ,hiệu quả hơn . Nhưng để chọn được một máy chấm công phù hợp nhất với mình không hẳn ai cũng biết . Như vậy để chọn lựa một chiếc máy chấm công vân tay phù hợp thì cần phải chú ý những gì?

Trước khi đi mua máy chấm công ,bạn nên vào các trang wetsize: thietbichamcong.com.vn  để tham khảo một số thông tin về máy chấm công,tham khảo ý kiến của những người đã sử dụng máy chấm công và gặp một số chuyên gia tư vấn .

Khi bạn xem về máy chấm công bạn nên nhìn vào :

Xuất xứ của máy chấm công? Thường thì một số nhãn hàng nổi tiếng và uy tín hiện nay là Ronald Jack - Malaysia, Máy chấm công Kobio - Hàn Quốc...Với tính năng chấm công ưu việt, đáp ứng tiêu chí bền, đẹp và rẻ, được cho là những dòng máy chấm công giá rẻ tốt nhất thị trường hiện nay.

Ưu điểm và nhược điểm của máy chấm công?

Hình thức chấm công là gì? Người mua có thể chọn lựa tính năng vân tay, khuôn mặt hoặc thẻ từ để chấm công cho công ty của mình.

Thời gian bảo hành? Đa phần là 12 tháng.

Các thông số kỹ thuật cụ thể: Dung lượng thẻ,bộ nhớ,màn hình áp dụng, chạy hệ điều hành gì và một số tính năng khác.

Đó là những điều cơ bản nhất bạn cần biết khi đi mua một máy chấm công.

Chúc bạn sẽ chọn cho mình một chiếc  máy chấm công phù hợp nhất .

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top