Digitech Summer – Biển Đà Nẵng

   Sau sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các thành viên Digitech đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2015. Ban lãnh đạo Digitech Group tổ chức một chuyến du lịch ý nghĩa tới Thành phố Biển Đà Nẵng.  Qua đó, đại gia đình Digitech Group  càng thắt chặt tinh thần đoàn kết và cùng nhau tạo nên những kỉ niệm đẹp.
       Tại bãi biển Đà Nẵng xanh trong, đầy nắng và gió, các thành viên Digitech Group  đã có các  hoạt động teambuilding thể hiện sự “Đam mê – Kỷ luật – Đoàn kết ” nhưng cũng mang lại những giây phút vui chơi thú vị và tràn đầy niềm phấn khích. Đặc biệt, các trò chơi tập thể không chỉ đơn thuần giải trí mà còn những ý nghĩa để mỗi thành viên nhận ra giá trị đích thực của sự đoàn kết, đúng như tâm niệm của lãnh đạo công ty. Trong các trò chơi này mỗi nhân viên đều cố gắng thể hiện hết mình , nêu cao tinh thần đoàn kết để dành chiến thắng cho đội của mình. Cùng điểm lại những khoảnh khắc khó quên cùng các thành viên Digitech Group :

Cùng nhau chụp ảnh tập thể để lưu giữ những kỷ niệm đẹp nhất

Các thành viên Digitech Group cùng nhau xếp hình logo Văn hóa Công ty

CÙng thử sức với trò chơi kéo co đầy kịch tính

 

Trò chơi “Cùng nhau về đích” nhằm phát triển nhóm hướng đến mục tiêu chung, vượt qua mọi khỏ khăn, cách trở để thành công

Trò chơi cần có sự phối hợp ăn ý của các thành viên trong đội

Trò chơi nhảy bao bố cũng vô cùng sôi động

Trò chơi “Đưa nàng về dinh” mục đích Tăng tính ổn định, vững mạnh, lâu bền cho sự phát triển của tập thể

Băng băng về đích

Lễ trao giải cho các trờ chơi chiến thắng

Một số hình ảnh tập thể khác

 

 

Tag