Digitech thăm và làm việc với các Đối tác tại Đài Loan

Với vẻ đẹp tự nhiên, bờ biển trong xanh, thơ mộng cũng thật xứng đáng với tên gọi đó. Đài Loan hình dáng nhìn như một chiếc lá của cây thuốc lá thu hẹp ở hai đầu. Đài Loan gồm 64 đảo nhỏ thuộc quần đảo Bành Hồ và 21 đảo khác với tổng diện tích 38.000 km2. Không chỉ được biết đến bởi vẻ đẹp thiên nhiên, Đài Loan còn được mệnh danh là “con rồng châu Á” với nền kinh tế phát triển vào hàng bậc nhất ở khu vực châu Á. Ngoài sự phát triển mạnh mẽ của các ngành nghề nông-lâm-ngư nghiệp chủ yếu dựa vào tài nguyên thiên nhiên phong phú, Đài Loan còn phát triển nhanh chóng về cả các ngành thương mại, kỹ thuật, điện tử hiện đại.

Với quy mô lớn, hiện đại đây chính là nơi sản xuất ra nhưng sản phẩm máy in mã vạch tốt nhất đến khách hàng tạo nên thương hiệu TSC

Trainning sản phẩm tại phòng họp của TSC.

Kết thúc ngày đầu tiên làm việc tại Đài Loan. Hôm sau là ngày làm việc với Zebex. Một đối tác đang vươn lên thành nhà sản xuất thiết bị đọc mã vạch hàng đầu. 

Không ngừng hoàn thiện và đổi mới, Zebex là đơn vị tiên phong trong việc đưa ra ngày càng nhiều sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của thị trường máy quét mã vạch. Với đa dạng chủng loại, kiểu dáng bắt mắt và tính năng ưu việt – Zebex dần chinh phục cảm tình của hầu hết người tiêu dùng Thế Giới và Việt Nam.

Chụp ảnh lưu niệm với giám đốc vùng tại văn phòng của Godex.

Hãng sản xuất thiết bị kiểm kê di động CipherLab  . Có mặt tại thị trường Việt Nam bởi nhà phân phối Digitech, Cipherlab đã khẳng định vị thế vững chắc của mình đối với người tiêu dùng

Chụp ảnh cùng phó chủ tịch TYSSO

Cùng thời gian đang diễn ra hội chợ computex 2011 đoàn ghé thăm các gian hàng của đối tác, tại đây có rất nhiều sản phẩm model mới được trình diễn.

Chụp ảnh với phụ trách vùng Châu Á TBD của TSC 

Tòa tháp Taipei 101 tầng (cao nhì thế giới)

Thành phố về đêm lung linh, huyền ảo bởi những ánh đèn đủ gam màu khiến cho khung cảnh trở nên nguy nga tráng lệ hơn, hút hồn du khách khi đến Đài Bắc.

 

Tag