Smartid Thi công lắp đặt hệ thống cổng xoay tại công ty Than Nam Mẫu

Smartid Thi công lắp đặt hệ thống cổng xoay tại công ty Than Nam Mẫu

Khu nhà điều hành của Công ty Than Nam Mẫu-TKV được xây dựng trên đồi cao thuộc địa phận phường Quang Trung, một Phường trung tâm của thành phố Uông Bí. Địa chỉ: Số 1A Trần Phú, Quang Trung, Uông Bí, Quảng Ninh.

Tình hình xã hội đang phát triển , vấn đề đảm bảo an toàn an ninh tại các công trường, hầm mỏ… trở nên rất quan trọng và cấp thiết. Việc sử dụng thiết bị cổng xoay 3 càng, Barrie tự dộng , kiểm soát ra vào, … trở lên rất phổ biến rộng rãi chính vì vậy Công ty Than Nam Mẫu thấy cần thiết đã tìm hiểu và các công ty , Công Ty Than Nam Mẫu  tin tưởng Smartid, chọn làm nơi cung cấp giải pháp kiểm soát nối đi bộ – kiểm soát an ninh cho các khu vực quan trọng của doanh nghiệp

Với kinh nghiệm trên 15 năm về lắp đặt kiểm soát ra vào – công xoay Smartid đã đưa ra giải pháp hợp lý với Công Ty Than Nam Mẫu Đảm bảo an ninh kiểm soát toàn diện với khối văn phòng, nhà ăn, khu vực mượn đèn cho công nhân. Giải pháp kiểm soát ra vào được chia thành các khu vực kiểm soát người đi bộ, kiểm soát ra vào văn phòng kiêm chấm công – chấm ăn cho công nhân viên

Hệ thống bao gồm:

– 6 Cổng Flap Barrier

– 17 Cổng xoay Tripod

– Máy chấm công kiểm soát G3 Plus

– Đầu đọc kiểm soát Iclock 3000

Các đầu đọc kiểm soát ra vào – máy chấm công được lắp đặt cho khối văn phòng tại các cửa ra vào của doanh nghiệp nhằm mục đích chấm công – kiểm soát ra vào kiểm soát các hoạt động truy cập của từng công nhân viên, nhằm đảm bảo an ninh chặt chẽ, các hoạt động đều được diễn ra một cách tự động tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp hiện đại trong mắt các đối tác của doanh nghiệp.

Hệ thống kiểm soát ra vào nối đi bộ cho cả văn phòng và phòng ăn. Tại phòng ăn có cửa vào và cửa ra. Tại mỗi cửa được đặt 2 cổng xoay 3 chấu kiểm soát 1 chiều tại 2 tầng của nhà ăn. Tại chiều vào chỉ có thể vào mà không thể ra, chiều ra cũng vậy. Tại khối văn phòng và khu vực mượn đèn của công nhân cũng được sắp xếp bố trí các cổng xoay – đầu đọc một cách chặt chẽ, đảm bảo cho việc kiểm soát truy cập hoàn hảo.

Dự án được triển khai nhanh chóng, với số lượng cổng, máy chấm công, thiết bị kiểm soát lớn với kinh nghiệm và tinh thần làm việc hết mình của đội ngũ kĩ thuật Smartid đã thi công lắp đặt hoàn thành chỉ trong vòng chưa đến 2 tuần, hệ thống kiểm soát đã được đưa vào hoạt động.

Sau đây là một số hình ảnh thi công lắp đặt:

Mọi tư vấn liên hệ Hotline: 0936017939

Hoặc tham khảo thêm tại website: https://www.thietbichamcong.com.vn

Tag