Giải pháp chấm công cho tổng công ty TNHH Muto Việt Nam

Đi vào hoạt động năm 1995, công ty Muto Việt Nam chuyên về sản xuất, lắp ráp và phân phối những sản phẩm khuôn đúc chính xác. Có 2600 nhân viên lành nghề và cơ sở vật chất kĩ thuật cao đặt ở Đồng Nai, Muto Việt Nam mong muốn đẩy mạnh thương hiệu bằng cách sản xuất những sản phẩm chất lượng cao. Ngoài ra, chi nhánh Muto ở Việt Nam còn bao gồm Muto Việt Nam chi nhánh Lotecocông ty kĩ thuật Muto Hà Nội, chuyên về sản xuất thành phần nhựa, thiết bị máy móc và thiết kế khuôn đúc.

Nhận thấy sự rộng lớn và quy mô công nhân rất đông nơi đây, Digitech tự hào khi là đối tác duy nhất hợp tác triển khai mảng chấm công quản lý vân tay cho công ty Muto Việt Nam

                                                       

Hiện nay, ứng dụng vân tay rất quan trọng cho các mô hình công ty lớn bởi nó mang đến sự tin cậy tuyệt đối vì vân tay là không giả mạo và chấm công thay được. Và cũng bởi số lượng rất đông đòi hỏi công tác chấm công rất lâu, vì vậy Digitech phát triển bộ sản phẩm máy chấm công độc đáo chuyên cho các đối tác lớn như thế này.

Khi sử dụng dịch vụ chấm công của Digitech, người dùng sẽ được trang bị một phần mềm chấm công quản lý chuyên sâu TAS, chỉ cần ngồi tại máy văn phòng tải dữ liệu về thì phần mềm sẽ thay thế các công việc truyền thống trước giờ của người kế toán như xử lý giờ vào giờ ra, tổng hợp công làm việc và cho ngay một bảng báo cáo hoàn chỉnh.
Việc lúc này của kế toán chỉ là tính lương cho toàn bộ nhân viên công ty, một sự thay thế tuyệt vời cho các công ty và giảm thiểu thời gian xuống đến mức đáng kể nhất.

                                                       

 Với đội ngũ lành nghề Digitech, chuyên sâu về giải pháp chấm công cũng như sự chuyên nghiệp trong cung cách dịch vụ hỗ trợ khách hàng, Digitech tự hào giới thiệu đến các đối tác chiến lược hợp tác và an tâm sử dụng dịch vụ chấm công. Một giải pháp rất tân tiến cho thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.

                                                      

Mọi chi tiết xin liên hệ theo số HOTLINE : 0936017939 – 0936318139 để được tư vấn giải pháp tốt nhất !

Với phương châm Chuyên sâu tạo sự khác biệt, Digitech luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho các công ty lớn muốn sử dụng chấm công vân tay đưa vào quản lý !!!

 

Tag