icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Giải pháp hệ thống chấm công bằng vân tay và thẻ cảm ứng chính hãng

Ngày đăng: 04-10-2018, 3:43 pm

Giải pháp hệ thống chấm công bằng vân tay và thẻ cảm ứng chính hãng


Hệ thống chấm công dùng vân tay và thẻ không tiếp xúc của công ty Digitech:

Hệ thống máy chấm công tự động sử dụng phần mềm chấm công tốt nhất hiện nay Phần mềm chấm công TAS-ERP với tính năng máy chấm công tự động bằng thẻ không tiếp xúc để theo dõi thời gian làm việc của nhân viên, hệ thống là sự tích hợp của phần cứng (đầu đọc thẻ, thẻ) và phần mềm, là sự ứng dụng công nghệ nhận dạng dữ liệu tự động – Auto ID (mã RFID) trong chấm công. Hệ thống chấm công tự động là chương trình được thiết kế đặc trưng cho nhu cầu quản lý nhân viên và chấm công tự động cho khối doanh nghiệp sản xuất làm nhiều ca.

Hệ thống chấm công tự động dùng thẻ được ứng dụng rộng rãi tại nhiều doanh nghiệp Việt nam, nước ngoài.

Hệ thống chấm công sẽ bao gồm các thiết bị như sau:

Máy chấm công vân tay kiểm soát ra vào K40


Công nghệ chấm công dùng

máy chấm công

Máy chấm công vân tay kiểm soát ra vào K40

- Công nghệ mới nhất 2015

- Màn hình: 2.8 “TFT

- Công suất vân tay: 1000 dấu vân tay + 1000 Thẻ cảm ứng

- Mỗi người có thể khai báo 10 dấu vân tay

- Dung lượng bộ nhớ: 80000 lần giao dịch

- Tích hợp hệ thống đóng mở cửa Assess Control

- Xem và lấy dữ liệu qua internet.

- Tích hợp pin lưu điện 8 tiếng

- Tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy

- Có thể hẹn giờ mở / tắt máy => An toàn và tiết kiệm điện

- Dữ liệu lưu trong máy không bị mất khi xãy ra cúp điện.

- Kết nối: TCP/IP, USB, Password bảo vệ máy

- Phần mềm: Wise Eye 2010

- Nguồn cung cấp: DC 12V 1.5A

- Xác minh Thời gian: ≤0.5 sec

- Nhiệt độ hoạt động: 0 ° C-45 ° C

- Độ ẩm hoạt động: 20% -80%

- Kích thước ( W* D * H) : 184mm x 136mm x 37.6mm

Thẻ không tiếp xúc (Proximity Card):

Thẻ dùng sẽ chọn loại thẻ Thẻ Proximity dầy 1.8mm có thể in ảnh (Sticker) hoặc thẻ mỏng 0.8mm. Khách hàng có thể chọn thẻ không in để tiết kiệm chi phí và có thể tái sử dụng khi nhân viên nghỉ việc. Chip RFID được tích hợp sẵn trong thẻ rất nhỏ. Thẻ này có độ bền cao từ 4-5 năm.
Mỗi nhân viên sẽ được quản lý bằng 2 mã: Mã nhân viên (Staff ID) và mã thẻ (ID Card). Mã nhân viên là mã duy nhất do đơn vị tự quy định, còn mã thẻ có thể thay đổi từ người này sang người khác.
Khi nhân viên nghỉ việc, mã thẻ đã cấp cho người cũ sẽ hết hạn hiệu lực, sau đó sẽ được cấp cho người mới với hiệu lực thời gian mới. Tuy nhiên, dữ liệu quẹt thẻ tương ứng với mã thẻ đó đã cấp cho người cũ không mất đi.


Phần mềm:

Vì sao chọn TAS-ERP mà không phải là phần mềm của hãng đi kèm theo máy chấm công???

- Quản lý quy mô vừa và nhỏ:

Ngày nay chấm công bằng tay mất nhiều thời gian và công sức cho các doanh nghiệp . Cần 1 phương thức chấm công nhanh chóng, tiên lợi

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, quy mô từ vài chục cho đến 200 nhân viên việc quản lý chấm công bằng tay trở nên khó khăn và phức tạp hơn bao giờ hết, từ quản lý thông tin ra vào, quản lý nghỉ cho đến chấm công hàng ngày, làm thêm… rất mất thời gian và công sức. Các công ty dần chuyển sang chấm công bằng máy quẹt thẻ, máy chấm vân tay hoặc nhận dạng khuôn mặt để tiết kiệm thời gian, chi phí và quản lý bằng phần mềm chấm công chuyên dụng. dựa theo yêu cầu đó và được khảo sát và xây dựng trên yêu cầu của đại đa số các doanh nghiệp công ty giải pháp Digitech đã nghiên cứu và phát triển thành công phần mềm chấm công đóng gói TAS-ERP 2012, cài đặt và sử dụng dễ dàng. Cung cấp chi tiết các báo cáo cho người dùng.

- Quản lý hiệu quả, chi tiết hơn nhiều phần mềm của hãng đi kèm theo máy chấm công:

Vì sao chọn TAS-ERP 2012 mà không phải là phần mềm của hãng đi kèm theo máy chấm công - Phần mềm TAS-ERP 2012 thân thiện với người sử dụng, được xây dựng dựa theo yêu cầu quản lý chấm công thực tế từ các doanh nghiệp. Phần mềm cung cấp đầy đủ và chi tiết các báo cáo mà người quản lý cần như: blogphongthuy.net Báo cáo chấm công chi tiết (có ngày giờ, phân theo trạng thái ra vào), báo cáo đi muộn về sớm, báo cáo vắng mặt, báo cáo đăng kỹ nghỉ, đăng ký ưu đãi… và một số báo cáo khác phục vụ cho quá trình quản lý chấm công mà phần mềm của hãng chưa đáp ứng được.

TAS 2012 có thể điều khiển trực tiếp thiết bị như: ghi và tải dữ liệu quẹt thẻ từ máy chấm công lên phần mềm.Từ phần mềm có thể xóa dữ liệu, điều chỉnh ngày giờ trên thiết bị
Và đặc biệt TAS 2012 có thể đẩy vân tay và ID từ máy chấm công này sang máy chấm công khác thông qua phần mềm. Điều này giúp cho khách hàng không cần khai báo 2 lần hoặc khai báo lại vân tay cho trường hợp máy chấm công gặp sự cố đi bảo hành hoặc chuyển đổi sử dụng máy chấm công khác

Không chi cung cấp các thiết bị máy chấm công - kiểm soát cửa ra vào chúng tôi còn phân phối nhiều sản phẩm thiết bị đảm bảo an ninh ra vào khác như: Cổng xoay, Barrier, Kiểm soát thang máy, Máy chấm công, Hệ thống báo cháy - Báo động chống trộm,... Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn các giải pháp tốt nhất dành cho doanh nghiệp - công ty - nhà máy của bạn một cách phù hợp miễn phí.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top