Giải pháp kiểm soát an ninh ra vào tổng thể sử dụng thiết bị Soyal

Giải pháp kiểm soát an ninh ra vào tổng thể sử dụng thiết bị Soyal

Digitech xin giới thiệu tới các quý khách hàng giải pháp kiểm soát ra vào an ninh tổng thể tiên tiến nhất hiện nay. Đây là một trong những giải pháp quản lý kiểm soát ra vào mạnh mẽ nhất, được thiết kế cho các thiết bị đọc thẻ – vân tay sử dụng các thiết bị của Soyal. Đây là giải pháp kiểm soát ra vào tổng thể rất tiên tiến, đi đầu trong các xu thế tích hợp tất cả nhu cầu giám sát trên một hệ thống quản lý duy nhất, bao gồm cả hệ thống camera giám sát.

Việc quản lý tập trung đáp ứng các mục đích như: Kiểm soát bãi đỗ xe, kiểm soát ra vào cổng, Kiểm soát cửa, kiểm soát thang máy, kiểm soát và ghi nhận chấm công, giám sát hình ảnh camera,… Với nhiều mức bảo mật khác nhau, an toàn cho từng mức độ giám sát, hỗ trợ cách truy cập độc lập hoặc kết hợp thẻ, mật mã, vân tay. Đây là phương pháp kiểm soát cửa ra vào tập trung, đáp ứng xu thế kiểm quản lý kiểm soát toàn diện và duy nhất hiện nay.

Với giải pháp giám sát an ninh tập trung mới này, quý khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn để cung cấp cho khách hàng những giải pháp phù hợp, tốt nhất với mọi nhu cầu quản ký ra vào, giám sát an ninh từ cơ bản cho đến nâng cao, đến các cấp độ chuyên nghiệp nhất. Từ việc quản lý đơn lẻ, đến đồng bộ tập trung, từ kiểm soát cửa được mở rộng đến kiểm soát bãi đỗ xe, kiểm soát cổng tự động, Kiểm soát báo động, CCTV,…

Ngoài các giải pháp phần mềm cơ bản 701 Server của hãng và các phần mềm do các đối tác phát triển như ACS-ERP, TAS-ERP, HR-ERP, DSI,… thì đây sẽ là giải pháp tổng thể đáp ứng nhu cầu giám sát an ninh chuyên nghiệp, hỗ trợ tốt nhất cho quý đối tác có thể tham gia các dự an quy mô lớn hơn, đảm bảo các yêu cầu về an ninh bảo mật khắc khe nhất.

Tag