icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT QUẢN LÝ BỂ BƠI TẠI SMARTID CÓ GÌ?

Ngày đăng: 04-07-2020, 10:24 pm

Trong hoạt động quản lý nói chung và trong lĩnh vực quản lý Hồ bơi nói riêng, Đối với các giải pháp kiểm soát quản lý thì phần mềm được coi như là một trong những nhân tố quan trọng đóng góp vào sự thành công trong hoạt động kinh doanh của cơ sở. Một giải pháp phần mềm tốt với nhiều tính năng ưu việt sẽ mang đến sự tiện nghi, hiệu quả cho người sử dụng và nhà đầu tư. Vậy một giải pháp tốt cần đạt được những tiêu chí nào?

 

  1. Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới:

Phần mềm là giải pháp luôn cần được nghiên cứu và phát triển trên nền tảng ứng dụng công nghệ mới nhất. Hiện tại xu hướng phát triển phần mềm trên thế giới đang chuyển sang ứng dụng rộng rãi công nghệ Web-based. Phần mềm sẽ được cài đặt trên 01 máy chủ đặt tại cơ sở nhưng lại cho phép sử dụng phần mềm với tất cả các thiết bị khác mà không cần cài đặt phần mềm trên các thiết bị đó. Điều này giúp cho việc quản trị hệ thống được dễ dàng và bảo mật.

  1. Quá trình cài đặt nhanh chóng và đơn giản:

Các modules chức năng được phát triển và tích hợp trên cùng một hệ thống và chỉ cài đặt trên một máy chủ duy nhất. (Không cần cài đặt riêng rẽ từng module chức năng trên nhiều máy trạm hoặc trên nhiều máy chủ như các phần mềm trên nền winform.)

Phần mềm được cài đặt dễ dàng, thời gian triển khai nhanh, không đòi hỏi về số lượng máy chủ cũng như về cấu hình phần cứng cao. Tương thích chạy trên tất cả các hệ điều hành và các trình duyệt khác nhau như Windows, Linux, Mac OS, Android, IOS, Safari, Google Chrome,…vv.

  1. Cách sử dụng đơn giản và dễ hiểu:

Giao diện trực quan, thân thiện, các thao tác được phát triển theo nghiên cứu thói quen của người sử dụng. Là công cụ hữu hiệu giúp người dùng tiếp cận nhanh chóng với công việc và làm chủ phần mềm. Phần mềm được sử dụng trong hệ thống mạng LAN (mạng nội bộ) đồng thời có thể sử dụng phần mềm qua Internet khi cần quản lý từ xa với tính bảo mật cao và an toàn thông tin.

Ngoài việc sử dụng trên các máy tính để bàn (PC), máy tính xách tay (Laptop) bất kỳ (không cần cài đặt) phần mềm còn sử dụng trên tất cả các thiết bị khác mà không cần cài đặt như máy tính bảng (Ipad, samsung galaxy tab) điện thoại thông minh (smart phone: Iphone, Samsung,…) và các thiết bị có chức năng truy cập mạng.

  1. Tính thống nhất giữa các module của hệ thống cao:

Phần mềm có thể đồng bộ dữ liệu tự động song song hai chiều giữa các máy chủ khi sử dụng hệ thống Quản lý Chuỗi với nhiều máy chủ, có nhiều cơ sở kinh doanh hoạt động độc lập hoặc quản lý nhiều khu dịch vụ phức hợp độc lập. Mang lại một giải pháp quản lý chuyên nghiệp và toàn diện. Đảm bảo tính chính xác của thông tin và sự tiện lợi khi sử dụng.

  1. Hệ thống thông tin được cập nhật nhanh chóng, kịp thời:

Thông tin dữ liệu được cập nhật tức thời theo thời gian thực của giờ hệ thống máy chủ, không phụ thuộc vào giờ của máy tính trạm để đảm bảo tính khách quan cho mọi người sử dụng với phần mềm.

Thêm vào đó, thông tin cần được cập nhật nhanh chóng, tức thời tại một bộ phận và đảm bảo chia sẻ thông tin kịp thời cho các bộ phận còn lại. Đây là một điểm rất quan trọng trong khâu quản lý hoạt động của các hồ bơi. Các bộ phận hoạt động riêng biệt nhưng vẫn phải có sự kết nối chặt chẽ với nhau để tránh tình trạng chậm trễ thông tin gây ảnh hưởng cho hoạt động kinh doanh của cơ sở.

  1. Tính bảo mật dữ liệu cao:

Tính bảo mật là một trong những tính năng quan trọng của phần mềm. Một  phần mềm quản lý tốt cần phải có tính bảo mật tối ưu, giữ an toàn cho các thông tin đã cũng cấp trên hệ thống, có thể quản lý được quyền truy cập, phân quyền truy cập cho từng cá nhân, bộ phận khi sử dụng phần mềm.

Khi xảy ra sự cố, đòi hỏi phần mềm phải tích hợp những chức năng như tự động cập nhật dữ liệu, sao lưu các dữ liệu quan trọng, dễ dàng phục hồi để lấy lại dữ liệu tại thời điểm xảy ra sự cố.

Một số bài tham khảo:

1/ Cung cấp hệ thống cổng xoay ba càng cho bể bơi thu phí

2/ Bộ sản phẩm quản lý bể bơi có gì?

SMARTID COMPANY

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top