Giải pháp kiểm soát ra vào phòng tập Gym hiệu quả nhất

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của kinh tế và công nghệ, Phòng gym là nơi tất cả mọi người, bất kể độ tuổi, giới tính, quốc gia tìm lại vóc dáng săn chắc, giảm cân hoặc tăng cân hay tăng cơ bắp để có một thân hình đẹp hơn. Tập gym là xu hướng và phong trào đang nở rộ và ngày càng được quan tâm nhiều hơn trong cộng đồng giới trẻ. Gym giúp mang đến những thay đổi tích cực từ vóc dáng cho đến sức khỏe tinh thần cho bạn.

Tuy nhiên vấn đề kiểm soát ra vào cho phòng tập gym thì không phải phòng tập nào cũng biết và đầu tư một cách chuyên nghiệp.

Trong các khung giờ cao điểm, sẽ khó kiểm soát được hết nên một số phòng tập gym hiện nay đang gặp khó khăn trong công tác quản lý như:

Phải theo dõi từng bộ phận của phòng tập gym.

Tốn nhiều chi phí, công sức thuê nhân công, mà phải làm những thủ tục kiểm tra rườm rà bằng vé giấy truyền thống, xảy ra nhiều thiếu sót trong công tác quản lý.

Doanh thu bị thất thoát do nhân viên gian lận

Không thể theo dõi hết gói tập của khách

Công ty TNHH Smartid xin gửi tới quý khách hàng giải pháp quản lý bằng cổng Tripod dùng cho phòng tập gym như sau:

Cổng xoay 3 càng Tripod được chế tạo hoạt động rất chắc chắn và ổn định. Có thể kết nối với đầu đọc thẻ, vân tay, nhận diện khuôn mặt.

Đặt ảnh đại diện

Mô hình 1 bộ Tripod bao gồm:

Cổng xoay tripod hoặc Flab Barrie để phân lối đi ra vào cho học viên

Đầu đọc vân tay, thẻ hoặc nhận diện khuôn mặt lắp trên thân của cổng tripod để kiểm soát ra vào cho học viên. Mỗi học viên đăng ký tập sẽ được khai báo đầy đủ thông tin trên trên đầu đọc này

Bộ trung tâm điều khiển kiểm soát sử dụng đối với đầu đọc vân tay hoặc thẻ

Hệ thống nguồn và phụ kiện dây kết nối

Thẻ từ ( tùy thuộc vào đầu đọc sử dụng ta có thể dùng loại thẻ có tần số phù hợp.

        Các chức năng chính của hệ thống chấm công, kiểm soát ra vào bằng cổng xoay tripod:

 Tự động khóa: ngay sau khi đọc thẻ, cũng như nếu người sử dụng không đi qua trong một khoảng thời gian nhất định,thì cửa xoay sẽ tự động khóa lại
•    Có thể sử dụng quay một chiều hoặc hai chiều.
•    Khi mất điện, thì các cánh tay sẽ tự động gập vào để người sử dụng có thể qua lại dễ dàng.
•    Chức năng tự khóa: cũng như sau khi người sử dụng đi qua, các cánh tay sẽ tự động khóa lại.
•    Đèn LED chỉ dẫn hường đi cho người sử dụng có thể dễ dàng sử dụng.
•    Tích hợp được với tất cả các thiết bị máy chấm công, kiểm soát ra vào của nhiều thương hiệu khách nhau đang bán trên thị trường.

        Ngoài ra công ty TNHH Smartid còn phân phối nhiều mẫu cổng xoay Tripod, Flab barie, Swing Barie… với kích thước và hình dáng khác nhau phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Quý KH vui lòng liên hệ trực tiếp với kinh doanh để được hỗ trợ tốt nhất.

Tag