icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Giải pháp lắp đặt kiểm soát ra vào cửa cho phòng tập Gym & Fitness chuyên nghiệp

Ngày đăng: 23-07-2018, 10:20 am

Ngày nay các phòng tập gym được mở ra rất nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu luyện tập sức khỏe và nâng cao thể chất của người dân ở mọi lứa tuổi. Tuy nhiên việc lắp đặt kiểm soát ra vào phòng gym chuyên nghiệp thì không phải phòng tập nào cũng có.

Với kinh nghiệm trên 14 năm phân phối và cung cấp trong lĩnh vực may cham congkiểm soát ra vào an ninh, Công ty Digitech xin gửi tới Quý khách hàng và Chủ đầu tư phòng tập giải pháp lắp đặt kiểm soát ra vào cửa cho phòng tập Gym & Fitness đây là giải pháp tối ưu nhất đang được các phòng tập gym lớn ưu tiên và lựa chọn sử dụng.

Giải pháp kiểm soát cửa ra vào dành cho phòng tập Gym & Fitness.

Digitech – CUNG CẤP GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT KIỂM SOÁT RA VÀO CỬA CHO PHÒNG TẬP GYM & FITNESS TRÊN TOÀN QUỐC

Thay vì thường xuyên có nhân sự đứng cửa soát vé thì nay đã có giải pháp quản lý thông minh hơn, tiết kiệm và hiệu quả hơn rất nhiều được Công ty Digitech đơn vị phân phối kiểm soát ra vào phòng gym chính hãng số 1 tại Hà Nội - Đà Nẵng - Sài Gòn cung cấp và áp dụng rộng rãi trên toàn thị trường công nghệ Việt Nam nói riêng và khắp cả nước nói chung.

Giải pháp quản lý kiểm soát ra vào phòng gym & fitness tại các trung tâm luyện tập thể thao sử dụng cổng xoay Tripod ba càng kết hợp với thiết bị kiểm soát ra vào bằng vân tay giúp cho việc kiểm soát ra vào được chính xác và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Sau khi lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào tại các phòng tập, đội ngũ Kỹ thuật viên hướng dẫn cho Quản lý và Nhân viên, các thành viên trong phòng tập sử dụng vận hành dễ dàng nhất. Đồng thời ghi nhận sự hài lòng về phong cách phục vụ của Digitech cũng như chất lượng sản phẩm mà chúng tôi đem lại.

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT KIỂM SOÁT RA VÀO CHO PHÒNG TẬP GYM & FITNESS CỦA CỘNG LỰC HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

 Phần mềm quản lý phòng Gym bằng vân tay L'Fitness - Giải pháp kiểm soát ra vào chuyên nghiệp.

Phần mềm quản lý phòng Gym L'Fitness là một giải pháp hiệu quả trong việc quản lý phòng Gym, phòng tập Thể hình và các dịch vụ khác như Spa, Massage. Hệ thống phần mềm quản lý phòng Gym bằng vân tay được tích hợp sẵn máy quét vân tay hiện đại thương hiệu Mỹ được sản phẩm tại các quốc gia có nền công nghệ sinh trắc học tiên tiến như Hàn Quốc...

- Máy vân tay Secugen đi kèm trọn gói trong Hệ thống Phần mềm quản lý phòng Gym bằng vân tay L'Fitness mang lại hiệu quả thiết thực và hình ảnh hiện đại. Phần mềm phòng tập thể hình L'Fitness hỗ trợ lấy vân tay lên đến 10 ngón, quy trình lấy vân tay cực kỳ đơn giản trực quan và dễ dàng thao tác. Việc lấy vân tay diễn ra trong 60 giây và có thể vận hành tức thì ngay sau đó.

Giải pháp kiểm soát ra vào phòng Gym bằng cửa xoay tự động kết hợp vân tay, thẻ.

Giải pháp kiểm soát ra vào phòng tập gym & fitness của Digitech là dịch vụ đòi hỏi tính chuyên nghiệp trong việc quản lý quy trình cũng như quản lý thông tin các gói dịch vụ, thẻ hội viên, thông tin hội viên, việc kiểm soát ra vào cho phòng tậm gym phải đạt được những tiêu chí sau:

-Giao diện thân thiện, dễ sử dụng giúp việc quản lý nhanh chóng và chính xác.
-Các bộ phận kết hợp nhịp nhàng chính xác đem đến sự hài lòng cho khách hàng.
-Cung cấp đầy đủ thông tin và hỗ trợ các báo cáo phân tích, giúp người quản lý đưa ra các quyết định kịp thời và chính xác.

Với giải pháp hệ thống an ninh kiểm soát ra vào phòng tập gym, khu du lịch, khu vui chơi giải trí do kỹ thuật viên của Digitech tư vấn và triển khai mang đến những tính năng hiệu quả và được các Chủ đầu tư đánh giá là giải pháp ưu việt nhất hiện nay trong việc quản lý phòng tập của mình.

Không chi cung cấp các thiết bị máy chấm công - kiểm soát cửa ra vào chúng tôi còn phân phối nhiều sản phẩm thiết bị đảm bảo an ninh ra vào khác như: Cổng xoay, Barrier, Kiểm soát thang máy, Máy chấm công, Hệ thống báo cháy - Báo động chống trộm,... Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn các giải pháp tốt nhất dành cho doanh nghiệp - công ty - nhà máy của bạn một cách phù hợp miễn phí.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top