Giải pháp nâng cấp tính năng kết nối máy chấm công và máy in ứng dụng cho quản lý suất ăn trong doanh nghiệp

         Đối với những đơn vị có lượng công nhân viên lớn thì việc quản lý suất ăn thường diễn ra rất thủ công và tốn nhiều công sức, đôi khi xảy ra thất thoát suất ăn do người quản lý suất ăn và nhà bếp thông đồng với nhau.

        Việc ứng dụng máy chấm công và quản lý các suất ăn là sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp. Nó vừa giải quyết được bài toán chống thất thoát, quản lý tập trung mất ít nhân lực vừa tận dụng được dữ liệu từ máy chấm công và bảng phân ca của doanh nghiệp để qua đó tính toán ra các suất ăn của từng ca, từng bộ phận .

         Nguyên lý hoạt động

Sau khi  kích hoạt ứng dụng đó, ta kết hợp máy chấm công với máy in hóa đơn .Từ đó tạo thành một hệ thống phiếu in suất ăn dành cho nhân viên. Quy trình hoạt động của máy chấm công và máy in hóa đơn :Nhân viên xác nhận vân tay lên máy chấm công, thành công máy báo “Xin cảm ơn” thì ngay lập tức máy chấm công sẽ gửi lệnh đến máy in hóa đơn, máy in sẽ in ra 1 phiếu trên đó sẽ ghi những thông số cơ bản giống như thông số trên máy chấm công mà bình thường nhân viên hay thao tác chấm công, … Sau đó nhân viên sẽ đưa phiếu tới nhà bếp và nhận suất cơm của nhân viên trong công ty..

         Các thiết bị đề xuất:

Tính năng này được chúng tôi test và kiểm thử thành công cho tất cả các loại thiết bị chấm công như X628, X990, UA300,… (các thiết bị có cổng COM).

Quý khách hàng đang có nhu cầu cần lắp đặt một chiếc máy chấm công phục vụ cho đơn vị mình xin liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và bán với giá tốt nhất!

Tag