Giải pháp quản lý hệ thống cửa thoát hiểm cho tòa nhà Lotte Mart Nam Sài Gòn

Giải pháp quản lý hệ thống cửa thoát hiểm cho tòa nhà Lotte Mart Nam Sài Gòn

Giải pháp kiểm soát ra vào dành cho cửa thoát hiểm tại Lotte Mart Việt Nam, thành viên của tập đoàn LOTTE Hàn Quốc với hệ thống hàng chuỗi siêu thị hiện đại. Hệ thống Lotte Mart có mặt tại hầu hết các tỉnh thành Việt Nam, với cơ sở hạ tầng vật chất hiện đại. 

Được sự tin tưởng của khách hàng, Lotte Mart Nam Sài Gòn đã lựa chọn Digitech là đơn vị thi công dự án kiểm soát cửa thoát hiểm cho hệ thống. Digitech đã lựa chọn thiết bị của hãng hàng Soyal, nhằm đáp ứng yêu cầu bảo mật cao với nhiều tính năng báo động khác nhau ứng dụng cho tòa nhà nhằm mục đích nâng cao độ an toàn, chuyên nghiệp, hiện đại cho tòa nhà

Digitech đại diện cho hãng hàng Soyal tại Việt Nam, là đơn vị tư vấn và đưa ra các giải pháp kỹ thuật, phương án thi công – thiết bị triển khai cho hệ thống kiểm soát cửa thoát hiểm cho tòa nhà Lotte Mart tại  469 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.

Với yêu cầu khắt khe về an toàn, bảo mật đi kèm chất lượng của sản phẩm chính vì thế mà ban quản lý hệ thống tòa nhà đã mở hồ sơ đấu thầu thu hút khá nhiều doanh nghiệp công ty nộp hồ sơ kèm nhiều sản phẩm khác nhau của nhiều hãng hàng trong lĩnh vực kiểm soát. Qua sàng lọc và cân nhắc kĩ lưỡng, dựa trên các tiêu chí tối ưu về giải pháp, chất lượng sản phẩm nâng cao, dịch vụ, kinh nghiệm làm việc,… Ban quản lý toàn nhà đã lựa chọn tin tưởng Digitech với thiết bị giải pháp của Soyal để triển khai thi công thí điểm tại trụ sở Lotte Mart Nam Sài Gòn.

Ban quản lý đưa ra với yêu cầu quản lý 8 cửa thoát hiểm sử dụng bộ điều khiển trung tâm controller kết nối với các đầu đọc thẻ có bàn phím nhập mã PIN. Hệ thống kiểm soát phải đáp ứng các tính năng quản lý ra vào nghiêm ngặt, báo động sẽ kích hoạt còi hú và ánh sáng đỏ để cảnh báo khi một trong các trường hợp sau sẩy ra:

– Xác nhận thẻ và mã PIN không hợp lệ

– Cửa mở quá thời gian quy định

– Cửa bị mở trong trường hợp cưỡng bức ( đập phá cửa )

Tính năng kết nối với hệ thống báo động báo cháy, khi có tín hiệu báo cháy kích hoạt hệ thống cho tất cả các cửa tự động mở cho phép truy cập vào ra bình thường mà không cần xác nhận thẻ hay mã pin. Tự động mở cửa trong một khoảng thời gian nhất định đã cài đặt trên hệ thống, khóa bàn phím sau 3 lần nhập liên tiếp sai mã PIN,…

Tại phòng điều khiển trung tâm sẽ cài đặt phần mền quản lý và giám sát từ xa kiểm soát mọi sự kiện hoạt động của hệ thống. Có bảng đèn hiển thị trạng thái từng cửa: CỬA MỞ – CỬA ĐÓNG – BÁO ĐỘNG với 3 màu sặc khác nhau để có thể dễ dàng phân biệt. Có nút nhấn để mở tất cả các cửa và nút ấn riêng cho việc mở từng cửa riêng biệt,…

=>> Đối với những yêu cầu như trên, Digitech đã đưa ra các giải pháp tối ưu nhất về hiệu quả cũng như chi phí cho hệ thống tòa nhà, chỉ sau 1 tuần thi công hệ thống kiểm soát cửa đã hoàn thành và bàn giao đi vào hoạt động chính thức. 

Digitech đã nhận được những giá và phản hồi tích cực về giải pháp cho hệ thống truy cập này từ ban quản lý Lotte Mart. Quản lý tòa nhà sẽ tiếp tục lựa chọn các giải pháp tối ưu của Digitech để triển khai cho các hệ thống khác của Lotte trong khu vực TP. Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành lân cận.

Dưới đây sẽ là một số hình ảnh thi công cũng như hoàn thiện đi vào hoạt động của hệ thống để Quý khách hàng tham khảo: 

Hình ảnh lắp đặt thi công thiết bị tại một số cửa thoát hiểm

Bộ điều khiển trung tâm Soyal và bảng điều khiển/ hiển thị trạng thái cửa trong phòng trung tâm

 

 Phòng điều khiển trung tâm

Hướng dẫn và bàn giao hệ thống kiểm soát cửa thoát hiểm 

Hãy liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được tư vấn các giải pháp và thiết bị phù hợp nhất với mô hình hoạt động kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Hotline: 0936.318.139

 

Tag