Giới thiệu bộ thiết bị kiểm soát thang máy đang được người dùng đánh giá tốt nhất

Hệ thống kiểm soát thang máy là một loại hệ thống an ninh và an toàn được sử dụng để giám sát và kiểm soát việc truy cập vào các tầng của một tòa nhà có thang máy. Hệ thống này thường được sử dụng trong các tòa nhà chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại và các tòa nhà cao tầng khác để đảm bảo an toàn cho người sử dụng thang máy và tài sản của họ.

Hệ thống kiểm soát thang máy thường bao gồm các thành phần như thẻ từ hoặc bộ mã hóa để xác thực người dùng, máy tính điều khiển để quản lý thông tin người dùng và hệ thống cảm biến để giám sát các hoạt động truy cập.

Khi sử dụng hệ thống kiểm soát thang máy, người dùng cần phải có thẻ từ hoặc mã xác thực để truy cập vào các tầng của tòa nhà. Hệ thống sẽ xác minh thông tin người dùng và quyết định liệu họ có quyền truy cập vào tầng đó hay không. Nếu thông tin xác thực của người dùng không đúng hoặc họ không có quyền truy cập vào tầng đó, hệ thống sẽ từ chối cho phép họ sử dụng thang máy.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất thiết bị kiểm soát và cũng đã được bán tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên sau thời gian cung cấp thiết bị này cho thị trường, chúng tôi nhận thấy hãng Soyal là thương hiệu được đánh giá là đáp ứng các tiêu chí về giá rẻ, chất lượng ổn định và phù hợp với hầu hết các loại thang máy từ thang nội đến thang ngoại nhập.

Bộ kiểm soát phân tầng thang máy của hãng Soyal thường bao gồm các thiết bị sau:

  1. Bộ điều khiển phân tầng: Là trung tâm điều khiển của toàn bộ hệ thống kiểm soát, chịu trách nhiệm kết nối và điều khiển các thiết bị khác trong hệ thống. Bộ điều khiển này thường được trang bị các tính năng như xử lý dữ liệu, bảo mật, báo động và truyền thông.
  2. Đầu đọc thẻ từ (Card reader): Là thiết bị được đặt tại cửa vào của thang máy để xác định và xác minh thông tin của người sử dụng, đồng thời kích hoạt hệ thống để mở khóa thang máy.
  3. Bộ kết nối tín hiệu giữa điều khiển phân tầng và đầu đọc thẻ thừ: Là thiết bị giúp chuyển tiếp dữ liệu quẹt thẻ với bộ điều khiển phân tầng giúp cho hệ thống hoạt động tốt.
  4. Máy tính: Là thiết bị để cài đặt phần mềm tính toán để lưu trữ và xử lý dữ liệu của hệ thống kiểm soát thang máy.
  5. Phần mềm quản lý (Management software): Là phần mềm được cài đặt trên máy tính để quản lý, giám sát và lưu trữ dữ liệu của hệ thống kiểm soát thang máy. Phần mềm này thường cung cấp các tính năng như đăng ký, hủy đăng ký, phân quyền và báo cáo dữ liệu.

Smartid hiện đang cung cấp rất nhiều thiết bị kiểm soát thang máy đến từ hãng Soyal

Nói đến Soyal và cũng như nói đến thiết bị kiểm soát thang máy chúng ta có thể kể đến các model như AR-401RO là bộ phân tầng thang máy, 321L485 là bộ chuyển tiếp tín hiệu giữa đầu đọc thẻ và bộ phân tầng thang máy, các loại đầu đọc thẻ từ như AR-723H, AR-721H, AR-725H…là những loại mà người dùng rất hay chọn bởi kiểu dáng nhỏ gọn, hoạt động ổn định và giá thành lại cực kỳ hợp lý.

Nếu quý vị hiện đang có nhu cầu trang bị hệ thống kiểm soát thang máy này xin vui lòng liên hệ vơi chúng tôi theo số Hotline 0936017939 để được hỗ trợ tốt nhất.

Tag