icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

GIỚI THIỆU CỔNG AN NINH FLAP BARRIER CỦA MAGNET MALAYSIA

Ngày đăng: 04-05-2020, 3:38 pm

Bạn đang tìm kiếm một rào cản phong cách để phù hợp với tòa nhà của bạn thiết kế lối sống hiện đại nhưng ngân sách để mua thương hiệu nhập khẩu châu Âu thì lại quá cao và vượt khỏi khả năng chi trả của công ty? Với nền kinh tế hiện tại chậm lại, mọi người đang tìm kiếm giải pháp giá trị đồng tiền để giúp cắt giảm chi tiêu ngân sách. Vì vậy, bạn không thực sự muốn chi tiêu tiền lớn  để mua một cổng an ninh  hiệu suất cao của châu Âu vì chi phí bỏ ra là rất cao.

Có nhiều tính năng trong các loại cổng an ninh Flap Barrier của châu Âu không cần thiết cho việc sử dụng thông thường trong một tòa nhà tiêu chuẩn. Hầu hết các cổng an ninh châu Âu hiệu suất cao là quá phức tạp mà nhóm bảo trì tại Việt Nam chưa đủ khả năng để xử lý hầu hết mọi vấn đề và nếu thay thế thì  cũng có nghĩa là những phụ tùng như bảng điều khiển, động cơ và các phụ tùng khác rất đắt tiền.

Bạn cũng lo lắng về các phụ tùng thay thế vì có thể mất 2-3 tháng để nhập từ nước châu Âu mặc dù chi phí vận chuyển rất đắt đỏ.

Bạn đã tìm kiếm sự thay thế chi phí thấp hơn từ các nhà cung cấp khác không có thương hiệu nổi tiếng nhưng bạn không tự tin về chất lượng sản phẩm, tính sẵn có của phụ tùng và dịch vụ bảo dưỡng. Bạn chợt nhận ra rằng việc đưa ra quyết định mua cổng an ninh dường như không dễ dàng như vẻ ngoài của nó.

Cổng an ninh Flap Barrier của Magnet có thể giải quyết vấn đề của bạn. Thiết bị được sản xuất bằng cách sử dụng thép không gỉ đánh bóng bóng tăng cường để đạt được vẻ ngoài hoàn thiện cao cấp mà không có giá cao. Chúng tôi đã loại bỏ tất cả các tính năng không cần thiết và thiết kế đơn giản hóa để nó rất phù hợp cho ứng dụng xây dựng tiêu chuẩn. Thiết kế đơn giản giúp giảm đáng kể chi phí lắp đặt, chi phí phụ tùng và chi phí bảo trì.

Việc sản xuất, lắp ráp trọn gói tại nhà máy tại Malaysia nên giấy tờ được chứng minh xuất xứ Malaysia rõ ràng, việc giám sát các tiêu chuẩn kỹ thuật, đo lường mức chịu đựng, độ bền, tuổi thọ, thiết kế mẫu mã đều được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Tham khảo thêm thiết bị cổng Flap Barrier của Magnet: Flap Barrier FBL140, Flap Barrier FBL130

SMARTID COMPANY

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top