icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

GIỚI THIỆU ĐẶC ĐIỂM CỦA CỔNG XOAY TRIPOD THUỘC HÃNG JIESHUN

Ngày đăng: 15-03-2020, 1:13 pm

Jieshun là đơn vị sản xuất và phân phối mang tính toàn cầu, trụ sở và nhà máy đặt tại Thâm Quyến – Trung Quốc đang có tỷ trọng bán ra về số lượng và chất lượng đang chiếm vị trí số 1 Trung Quốc, các loại cổng xoay Tripod Jieshun được biết đến với mẫu mã đẹp, thân thiện và sử dụng dễ dàng, kết cấu thép không gỉ chắc chắn chịu được mưa nắng rất bền bỉ là điểm mạnh từ thương hiệu này.

1/ Về kết cấu sản phẩm

Kết cấu bên ngoài vô cùng chắc chắn, bề mặt sản phẩm được gia công hoàn toàn bằng thép không gỉ với độ dày tiêu chuẩn 3 li chống va đập và các hành động phá của người sử dụng. Sản phẩm được gia công vô cùng tinh xảo, hạn chế tối đa ốc vít, tất cả chi tiết được hàn chắc chắn tạo nên bề mặt trơn mịn nhất.

2/ Về cơ chế vận hành

Các sản phẩm cổng xoay Tripod thuộc hãng Jieshun được lập trình cơ chế thường mở, nghĩa là khi ở trạng thái cúp điện, các thanh chắn tripod trên cổng xoay được để ở trạng thái gập xuống để không cản trở người ra vào, nhưng khi có điện trở lại thì các thanh chắn sẽ bật lên để ngăn chặn các hành vi ra vào trái phép, chỉ khi được lệnh điều khiển thì bánh xoay tripod mới xoay để cho phép trong cùng thời điểm chỉ có một người được phép ra hoặc vào.

3/ Tải trọng của thanh chắn tripod

Nhằm tạo nên sự chắc chắn và bền bỉ, Jieshun thiết kế bánh xoay được gia công vừa vặn nên khi vận hành chắc chắn và trơn tru, không tạo ra tiếng ồn, cho phép một người có tải trọng dưới 100kg có thể leo lên mà không hề bị gảy hoặc hư hỏng sản phẩm. Chính vì lợi thế này mà cổng xoay tripod được các chủ đầu tư công trình xây dựng ưa chuộng bởi công nhân làm việc ở đây đa phần ý thức kém và nghịch ngợm nên có thể sẽ có những hành động phá hỏng sản phẩm.

4/ Có thể tích hợp với nhiều loại thiết bị điều khiển khác nhau.

Cổng xoay Tripod Jieshun với thiết bị board mạch mở, nghĩa là có thể dễ dàng tích hợp với các loại bộ điều khiển trung tâm như ZKTeco C3 hoặc ZKTeco Inbio và thậm chí còn nhiều loại của thương hiệu khác, ngoài ra còn có thể tích hợp với các loại đầu đọc nhận dạng vân tay, khuôn mặt, thẻ từ khác để tham gia điều khiển kiểm soát vân tay, khuôn mặt, thẻ từ để điều khiển cổng xoay Tripod.

5/ Thiết kế gọn gàng với 2 mẫu đặc trưng

Cổng xoay Tripod được thiết kế theo 2 mẫu đặc trưng nhất là dạng một chân trụ và dạng hai chân trụ. Mỗi loại có ưu và nhược điểm riêng.

Với loại một chân trụ thường được lắp ở khu vực có diện tích nhỏ hẹp vì tiết diện của chân trụ nhỏ, bù lại thì độ chắc chắn sẽ không cao.

Với loại hai chân trụ thường được lắp ở khu vực có diện tích lớn hơn vì có hai chân trụ nên cần bề mặt trống trải, bù lại thì sẽ rất cứng cáp và chắc chắn.

Ngoài ra thì mỗi loại sẽ có thiết kế khác nhau tùy vào gu thẩm mỹ của người dùng, nhưng chung quy ra loại nào cũng có được sự bền bỉ và chắc chắn nhất định đúng theo sự uy tín và chất lượng mà Jieshun đã khẳng định trong nhiều năm qua.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top