icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

GIỚI THIỆU MÁY CHẤM CÔNG VÂN TAY KIỂM SOÁT CỬA ZKTECO F21

Ngày đăng: 24-11-2019, 8:03 pm

Là đầu đọc vân tay có tính năng kiểm soát cửa, máy chấm công vân tay Zkteco F21 hội tụ mọi đặc điểm cho một thiết bị thế hệ mới khắc phục nhược điểm của những model cũ như vân tay SilkID có khả năng nhận dạng được những vân tay mờ, với thiết kế màu đen tuyền cùng bề mặt cứng cáp tạo cho máy cảm giác bền bỉ hơn, phù hợp cho mọi địa hình lắp đặt như bề mặt thạch cao, kính, gỗ, nhôm, tường bê tông và các bề mặt kim loại khác.

Nhu cầu hiện nay của thị trường là tìm ra một sản phẩm với giá thành rẻ nhưng đáp ứng tương đối là đầy đủ các tính năng cơ bản về chấm công, kiểm soát an ninh ra vào. Về đặc điểm nhận dạng có thể dùng vân tay, thẻ từ hay mật mã thì ZKTeco F21 chính là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Các hệ thống cửa ra vào hiện nay đa phần dùng các loại cửa kính cường lực bản lề sàn với cơ chế tự động khép lại khi người dùng đi vào hoặc đi ra nhưng sẽ không có hệ thống khóa tự động, nghĩa là người lạ hoặc người quen đều có thể đẩy cửa đi vào và việc đó chắc chắn sẽ gây ra những điều phiền phức cho người của công ty, nếu không xảy ra mất trộm thì cũng xảy ra những điều đáng tiếc, thế thì việc trang bị một hệ thống kiểm soát cửa ra vào dùng tính năng vân tay, thẻ từ là điều rất hợp lý. Sở dĩ nói hợp lý là bởi vì hệ thống này có cơ chế tự động khóa cửa, khi người dùng đi vào thì cửa sẽ tự khép lại, khi cửa đã khép thì cơ chế tự động khóa cửa của hệ thống sẽ hoạt động và cửa sẽ được khóa và người lạ sẽ không thể vào được khi không có sự cho phép bởi vân tay hoặc thẻ từ.

Và đó cũng là một trong những tính năng mà model máy chấm công ZKTeco F21 mang lại, thiết bị được trang bị tiếp điểm khô COM NO NC cho phép kết hợp tốt với các thiết bị bên thứ 3 như khóa điện tử, bộ báo động chống trộm, riêng về khóa điện tử thì bao gồm các loại khóa nam châm điện YLI hoặc các loại khóa thả chốt khác, nhiệm vụ các loại khóa này là cảm nhận khi cửa đã khép lại thì sẽ tự động khóa chốt cửa lại luôn, và chỉ mở ra khi được sự điều khiển cho phép của đầu đọc vân tay ZKTeco F21 đưa lệnh xuống.

Ngoài những việc như kiểm soát an ninh vào ra thì hệ thống kiểm soát cửa này còn có chức năng ghi nhận dữ liệu vào ra, nghĩa là hàng ngày khi người dùng check dấu vân tay để mở cửa thì đồng thời cùng lúc đó thời gian của người đó sẽ được lưu trữ lại trong máy chấm vân tay luôn và dữ liệu này truyền tải về máy tính để hỗ trợ việc xuất báo cáo chấm công cho người dùng có thể dựa vào đó tính lương mỗi tháng.

Giới thiệu sơ qua về thông số kỹ thuật của máy ZKTeco F21:

 

-  F21 mới nhất về mắt đọc hồng ngoại một cảm biến tiết kiệm điện năng, nhận diện dấu vân tay tốt nhất hiện nay. Dù cho vân tay có ướt, khô hay ráp thì mắt đọc sử dụng công nghệ SilkID vẫn có thể nhận diện một cánh nhanh chóng. Tích hợp sẵn với chuông bấm gọi cửa rất thuận tiện cho khách hàng chưa tích hợp vân tay vào hệ thống này

- Khả năng quản lý: 3000 dấu vân tay, 10.000 thẻ, mật mã

- Bộ nhớ:100000 giao dịch khi Offline

- Mỗi người đăng ký được 10 vân tay, 1 thẻ từ, 1 password

- Thiết lập mở cửa theo nhiều cách: Vân tay/Thẻ/Pass, Vân tay&Thẻ& Pass, Vân tay&Thẻ/Pass..

- Chế độ anti passback

- Màn hình màu 2.4 inch

- Chế thiết lập 50 time zone, 24 ngày nghỉ

- Có thể đồng bộ dữ liệu vân tay với các máy chấm công 

-  Kết nối máy tính: TCP/IP, USB 1.0

- Nguồn điện: 12 VDC, 400mA

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top