icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

GIỚI THIỆU PHẦN MỀM QUẢN LÝ KIỂM SOÁT RA VÀO SOYAL MAGETERA CHUYÊN NGHIỆP

Ngày đăng: 05-03-2020, 6:03 pm

GIỚI THIỆU PHẦN MỀM:

- Là phần mềm quản lý hệ thống kiểm soát truy cập tích hợp CCTV sử dụng cho thiết bị Soyal tạo thành một hệ thống an ninh toàn diện cho tòa nhà.

- Phần mềm kiểm soát truy cập máy chủ / máy trạm tiên tiến được thiết kế dành riêng cho hệ thống truy cập thẻ và vân tay của Soyal. Nó mở rộng chức năng Soyal lên một tầm cao mới với chức năng giám sát bằng camera và tích hợp hệ thống quản lý thời gian chấm công. MagEtegra được tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết nhất vào một nền tảng duy nhất để đạt được mức độ quản lý an ninh tập trung, giám sát và thời gian chấm công cho mọi đối tượng khách hàng từ qui mô nhỏ đến lớn.

- Tích hợp nhiều tính năng trong một phần mềm như kiểm soát ra vào, kiểm soát thang máy, kiểm soát khách liên hệ làm việc, kiểm soát xe ra vào, chấm công,…

CÁC TÍNH NĂNG PHẦN MỀM:

Cấu trúc máy chủ/ máy trạm bảo vệ mọi lúc mọi nơi:

- Nhiều quản trị viên có thể truy cập phần mềm bất cứ nơi nào trong hệ thống. Có thể quản lý thiết bị, người dùng, cài đặt, giám sát và báo cáo dữ liệu ở bất kỳ chi nhánh nào trong hệ thống. Mỗi tài khoản quản trị đều được cho phép thiết lập các quyền truy cập khác nhau như quyền quản trị cấp cao, quyền truy cập chức năng hạn chế, quyền quản lý các chi nhánh cho phép... Tất cả các hoạt động được thực hiện bởi người quản trị cấp cao và được lưu lại trong cơ sử dữ liệu để kiểm tra.

- Với cấu túc này cho phép nhiều người quản lý dễ dàng làm việc với nhau và theo dõi chặt chẽ các hoạt động của hệ thống trong khi vẫn duy trì khả năng mở rộng để có thể thêm nhiều thiết bị hoặc quyền quản trị trong tương lai.

Kiểm soát truy cập theo định hướng người dùng:

- Phân quyền truy cập theo định hướng người dùng của phần mềm cho phép phân quyền truy cập ở bất kỳ vị trí nào (nhóm cửa) vào thời gian nào (time zone), sử dụng phương thức nào (thẻ/PIN/vân tay, thẻ + PIN, thẻ + vân tay…). Mỗi một người dùng có thể thiết lập nhiều thẻ với các quyền khác nhau. Ví dụ một thẻ có thể được sử dụng ra vào bãi xe, một thẻ khác để ra vào thang máy... Mã thẻ được tự động lấy về phần mềm một cách nhanh chóng và lưu lại trong danh sách nhân viên, đáp ứng nhu cầu đăng ký số lượng nhiều thẻ với tốc độ nhanh.

Giám sát camera quan sát tích hợp để bảo mật hiệu quả hơn với bằng chứng trực quan:

- Người quản lý với chức năng camera quan sát tích hợp cho phép xem video trực tiếp trên các cửa được chọn để xác minh trực quan danh tính người truy cập trước khi cho phép người đó đi vào.

- Giám sát vào / ra sẽ đồng thời chụp ảnh cho mọi sự kiện truy cập theo thời gian thực từ các cửa được chọn. Trên cùng một giao diện phần mềm sẽ hiển thị hình ảnh hồ sơ, hình ảnh chụp lúc đi vào và hình ảnh chụp tại thời điểm đi ra của cùng một người để người quản lý dễ dàng xác minh danh tính của họ.

- Với hệ thống quản lý xe ra vào, bảo vệ có thể xác minh một cách trực quan nhất hình ảnh chụp biển số xe lúc vào và lúc ra, hình ảnh người lái xe có phải là một hay không.

- Hệ thống chấm công, thì đây là bằng chứng trực quan thực sự để xác minh chính xác người chấm công có đúng là họ hay không. Là giải pháp hữu hiệu để loại bỏ việc gian lận, chấm công hộ, tạo nên môi trường làm việc công bằng và chuyên nghiệp.

Giám sát báo động đảm bảo mọi vi phạm đều được ghi lại và xử lý:

- Cố tình xác nhận để mở cửa khi không được cấp quyền, cạy phá cửa hoặc cửa mở quá lâu sẽ được ghi lại là sự kiện báo động. Có thể xem trực tiếp hình ảnh và video đã ghi lại trong nhật ký sự kiện báo động mà không cần phải tìm kiếm trong đầu ghi để xem lại sẽ mất rất nhiều thời gian. Điều này giúp bảo vệ xử lý nhanh hơn khi có sự cố báo động. Người quản lý có thể xem lại bằng chứng trực quan thu được từ đó xác minh, lưu ý và có hướng xử lý, đề phòng sự cố có thể xảy ra trong tương lai.

Giao diện trực quan dễ sử dụng:

- Phần mềm được tối ưu hóa để cung cấp giao diện đơn giản, dễ sử dụng nhưng có đầy đủ các chức năng tối ưu nhất. Giao diện hình nền dễ dàng thay đổi để phù hợp với sở thích của từng người dùng khác nhau.

- Menu chức năng trực quan nên việc nắm bắt và sử dụng phần mềm nhanh chóng. Bảng điều khiển sắp xếp tất cả các tính năng phổ biến theo biểu đồ quy trình tương tác để người sử dụng có thể biết được cách sử dụng phần mềm đúng cách trong thời gian ngắn nhất có thể.

- Chức năng LỌC cho phép tìm kiếm dữ liệu nhanh hơn. Bộ lọc với nhiều tham số lựa chọn để lọc ra kết quả chính xác đặc biệt là trên các dữ liệu bản ghi lớn.

Chấm công linh hoạt, báo cáo chi tiết:

- Hỗ trợ nhiều ca làm việc linh hoạt như tự động nhận diện ca phù hợp, ca làm việc qua đêm, ca có nhiều khoảng thời gian nghỉ giữa ca… đáp ứng mọi nhu cầu chấm công của công ty. Dữ liệu chấm công được lưu trữ, xử lý và tổng hợp tổng thời gian làm việc, thời gian nghỉ, thời gian làm thêm, đi muộn, về  sớm và nghỉ trưa quá thời gian qui định.

- Báo cáo tổng hợp thời gian làm việc của nhân viên trong cùng một file để có thể xem nhanh mà vẫn nắm được các thông tin cần thiết đối với từng nhân viên. Là một công cụ đắc lực để quản lý nhân sự tốt hơn và giúp cải thiện năng suất, hiệu quả.

Kiểm soát các khu vực một cách nhanh chóng, biết được những ai đang còn lại bên trong:

- Điều này rất hữu ích trong các trường hợp khẩn cấp, có thể dễ dàng xác định những người còn lại bên trong phòng/ khu vực cần kiểm tra bằng cách dựa vào thời gian truy cập lần cuối cùng. Thông tin này rất quan trọng để xác định được số lượng người còn lại nhằm có những phương án xử lý kịp thời trong quá trình xảy ra hỏa hoạn, sự cố ngoài ý muốn. Hiển thị biểu đồ hình ảnh trực quan thể hiện phần trăm số người ở bên trong/ bên ngoài khu vực đó một cách nhanh nhất.

Chức năng bản đồ giúp cho việc quan sát và xử lý sự cố nhanh và chính xác:

- Bản đồ tương tác hiển thị trạng thái thời gian thực của các cửa và camera được cài đặt. Trong sự kiện báo động, bản đồ sẽ xác định vị trí chính xác, trực quan trên bản đồ, giúp bảo vệ có thể xác định được ngay vị trí xảy ra sự cố và lập tức đến để xử lý. Điều này giúp người bảo vệ nâng cao khả năng ứng phó, giải quyết sự cố vì họ không mất thời gian để tìm vị trí dựa trên tên cửa. Nó cũng sẽ tránh được sự nhầm lần khi xác định sai vị trí các cửa.

Dữ liệu mở của phần mềm cho phép dễ dàng kết nối với phần mềm bên thứ ba:

- Báo cáo tổng hợp với bộ lọc linh hoạt có sẵn. Nếu báo cáo hiện tại không đủ để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp chức năng xuất mở rộng để chuyển dữ liệu thành bất kỳ định dạng nào hoặc sắp xếp các cột, trường để phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Thông tin người dùng, thời gian truy cập và dữ liệu chấm công sẽ được xuất ra báo cáo chi tiết hoặc theo mẫu của phần mềm bên thứ ba.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top