Hệ thống kiểm soát cửa dành cho mô hình công ty thiết kế

Câu hỏi:

Chào công ty CP Digitech, tôi là Trung hiện đang là Quản lý thu mua bên công ty nội thất More Home. Công ty tôi đang có nhu cầu trang bị một hệ thống quản lý chấm công kiếm soát cửa vân tay ở lối ra vào để hạn chế việc người lạ tự tiện vào khu vực công ty. Nhưng vẫn đảm bảo khi khách hàng đến, nhân viên của tôi vẫn có thể biết được và mở cửa kịp thời. Và điều đặc biệt là công ty tôi là công ty thiết kế, nên tôi đòi hỏi thiết bị lắp lên cũng phải có tính thẩm mỹ cao.

Trả lời:

Rất vui khi nhận được sự quan tâm từ quý công ty. Em xin trả lời câu hỏi của anh như sau:

Hiện tại, bên công ty CP Digitech cũng đã trang bị cho rất nhiều công ty làm về mô hình như bên anh, cũng có những yêu cầu tương tự

Để có thể đáp ứng được yêu cầu trên em xin chia thành 3 ý chính:

1/ Hệ thống cần tính năng chấm công và kiểm soát cửa ra vào bằng dấu vân tay.

2/ Hệ thống cần có tính năng bấm chuông để gọi khi có người lạ muốn vào bên trong.

3/ Thiết bị có tính thẩm mỹ cao.

Vậy em xin đề xuất  anh tham khảo thêm 02 dòng sản phẩm đang được thị trường rất ưa chuộng bên dưới:

I/ Máy chấm công kiểm soát cửa Ronald Jack F18

Dòng sản phẩm đã có từ lâu nhưng vẫn còn giữ được độ HOT nhất định trên thị trường bởi những tính năng mà nó mang lại gần như đầy đủ cho các yêu cầu cơ bản nhất của người dùng. Nó mang lại vẻ tinh tế trong ý đồ thiết kế sản phẩm  của nhà sản xuất.

Ngoài ra với màn hình LCD thể hiện rõ các hoạt động trong máy giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong việc cài đặt vân tay để sử dụng cũng như các hoạt động liên quan khác.

Máy có cả nút gọi chuông để thích hợp cho việc tích hợp tính năng chuông bấm gọi khi người lạ muốn vào, rất thích hợp cho mô hình công ty không có tiếp tân coi cửa.

II/ Máy chấm công kiểm soát cửa Ronald Jack F21

Dòng sản phẩm ra đời sau dòng Ronald Jack F18 nhưng cũng nhanh chóng tạo nên sự uy tín nhất định trên thị trường bởi những cải tiến vượt trội mà nó mang lại.

Các loại máy vân tay trước đây đều gặp vấn đề khi vân tay người dùng bị mờ, trầy sướt, thì dòng Ronald Jack F21 đã khắc phục được nhược điểm đó, nghĩa là mắt đọc vân tay đã có sự cải tiến hơn trong công nghệ nhận dạng.

Ngoài ra thì thiết kế có phần khác những không kém phần thiếu thẩm mỹ. Với gam màu đen đặc trưng rất cổ điển sẽ tăng thêm vẻ đẹp cho lối ra vào của công ty anh nếu trang bị dòng sản phẩm này.

Máy vẫn có tính năng chuông như dòng Ronald Jack F18, vẫn đảm bảo về tính năng gọi cửa khi có khách hàng muốn vào liên hệ.

Ngoài những thông tin trên, để biết thêm chi tiết xin quý khách hàng liên hệ theo số HOT LINE: 0936017939 gặp Mr.Phát

Cảm ơn!

Tag