icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT CỬA DÀNH CHO VĂN PHÒNG CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Ngày đăng: 18-05-2019, 9:20 am

Thật sự thì những điều đặc biệt đã dần mất đi, không phải vì nó không có gì đặc biệt nhưng bởi những điều đó nó đã quá quen thuộc với người dùng tại thị trường Việt Nam này. Nếu như 10 năm về trước, khi nền công nghệ về nhận dạng an ninh còn khá ít tại Việt Nam thì những tính năng cơ bản trong quá trình kiểm soát con người trở nên quá lạ lẫm thì việc có được một hệ thống kiểm soát cửa trở nên là gì đó rất ghê gớm, rất tuyệt vời cũng như tăng độ chuyên nghiệp cho văn phòng của bạn lên rất nhiều lần. Thì bây giờ những điều ấy trở nên rất bình thường bởi có quá nhiều công ty, xí nghiệp, văn phòng đã sử dụng. Nhưng dù thế nào đi nữa thì những điều này nó đã tạo nên một kỷ nguyên mới cho thời đại dùng công nghệ để phục vụ cho con người trong lĩnh vực an ninh nhận dạng này.

Vậy hệ thống kiểm soát cửa dành cho văn phòng này có gì đặc biệt để chúng ta phải bàn tới trong thời đại bây giờ? Chúng ta đi lùi lại khoảng 10 năm về trước, việc sử dụng lao động bấy giờ đa phần đều là con người với nhau, cô nhân sự thì phụ trách quản lý người làm, bác bảo vệ thì phụ trách giữ cổng, quan sát, kiểm soát an ninh, mỗi lần muốn kiểm tra nhân viên của mình thì anh giám đốc lại phải đợi cô nhân sự trình báo lên. Những công việc này thật sự rất mất thời gian vì nó đều làm từ thủ công và không thể chủ động trong suốt 24 tiếng 1 ngày.

Và sau đó, khi các hãng nước ngoài tập trung phát triển và sản xuất các sản phẩm về công nghệ nhận dạng, đầu tiên là dùng mật mã để kiểm tra nhận dạng. Thì việc mỗi người sẽ được cấp cho một mật mã nhằm checkin khi vào công ty làm việc. Lý do vì sao phải làm như vậy? Nó như một dạng điểm danh khi vào một nơi nào đó làm việc nhằm giúp cho nhân sự dễ dàng theo dõi từng người làm việc hơn dựa vào phần mềm quản lý trên máy tính được kết nối với máy checkin bằng mật mã được lắp đặt chính nơi ra vào. Tuy nó đã giải quyết bài toán về quản lý nhân sự tốt hơn và nhanh hơn thay vì phải làm bằng thủ công, nhưng vẫn còn những khuyết điểm về an ninh chưa được đảm bảo và chính bảo vệ phải thực hiện điều đó.

Thế rồi một giải pháp mới được tạo ra, giải pháp kiểm soát cửa dành cho những mô hình công ty, xí nghiệp, cơ quan, văn phòng được tạo ra, nó phục vụ việc kiểm soát những người được phép vào mới được vào dựa vào những đặc điểm từ vân tay, thẻ từ và mật mã. Nếu như trước đây việc vào làm việc phải dựa vào bảo vệ kiểm tra, thì giờ nó được thay thế hoàn toàn bởi giải pháp này, bản chất nó là một bộ khóa cửa được lắp chắc chắn trên cửa nhằm giữ cho cửa luôn luôn khóa chặt, khi người dùng có dấu vân tay, thẻ từ hoặc mật mã được cho phép thì mới kích hoạt cho khóa cửa mở để vào trong được. Việc này sẽ giúp ích rất nhiều cũng như tăng tính bảo mật hơn trong suốt 24 tiếng 1 ngày, ngoài ra việc này cũng sẽ lưu trữ được dữ liệu của từng người khi tham gia checkin này để cung cấp cho quản lý theo dõi bất chợt khi kiểm tra.

Nét đặc biệt ở đây chính là sự phục vụ không biết mệt mỏi từ những sản phẩm công nghệ thay vì phải dùng lao động từ con người, sản phẩm điện từ thì không biết nói dối, nó luôn phục vụ trung thành tuyệt đối nên sẽ làm cho lãnh đạo an tâm hơn.

Mặc khác, chi phí đầu tư ban đầu rất rẻ với tuổi thọ hoạt động lên tới 5 năm là một sự đầu tư tuyệt vời thay vì phải thuê một nhân công trả lương theo tháng. Như vậy nhìn chung một hệ thống kiểm soát cửa dành cho văn phòng là một giải pháp thật sự quá tuyệt vời, quá phù hợp cho thị trường Việt Nam.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top