icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Hệ thống Kiểm soát cửa ra vào mang lại lợi ích gì cho người sử dụng?

Ngày đăng: 29-03-2019, 8:57 am

Hệ thống Kiểm soát cửa ra vào mang lại lợi ích gì cho người sử dụng?

Khi xã hội ngày càng phát triển thì đồng nghĩa với nó là những vấn đề an ninh sẽ diễn ra phức tạp hơn và những tình trạng như trộm cắp tài sản,… diễn ra tại các cơ quan, nhà máy, các trung tâm thương mại và nhiều nơi khác nữa là điều không tránh khỏi. Và giải pháp kiểm soát ra vào đang được đưa ra để nhằm hạn chế tình trạng trên.

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào là một trong những thiết bị an ninh có khả năng lắp đặt trên nhiều hệ thống cửa khác nhau và được sử dụng rộng rãi trong các cơ quan, tòa nhà, các khu văn phòng,…Nó sẽ đồng hành song song cùng với doanh nghiệp để có thể đảm bảo an ninh cho những khu vực đó.

Về lợi ích khi lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào

– Vấn đề quản lý thời gian vào ra sẽ được giải quyết khi hệ thống này được lắp đặt vì vậy sẽ tránh được hiện tượng những người không thuộc quyền mà vẫn có thể ra vào được tự do. Với những phương thức hoạt động đơn giản thì đây được cho là một giải pháp hữu hiệu hiện nay với những phương pháp sử dụng phổ biến như kiểm soát ra vào vân tay, thẻ từ hay thậm chí là bằng khuôn mặt. Đồng thời chúng được kết hợp cùng với khóa điện tử vì vậy cửa chỉ được mở khi nhận được lệnh và theo một thời gian đã quy định vì thế những vấn đề về an ninnh sẽ luôn được đảm bảo.

– Thiết bị giúp cho người quản lý có thể giám sát được tất cả các hoạt động của từng đối tượng tại từng thời điểm cụ thể một cách tương đối dễ dàng và nhanh chóng vì thế với những trường hợp đột nhập trái phép sẽ được ngăn chặn kịp thời

– Có khả năng kết hợp với các hệ thống chấm công đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhằm quản lý các hoạt động của nhân viên từ đó giúp nâng cao đươc hiệu quả đồng thời ý thức của nhân viên cũng được cải thiện rõ rệt khi đưa hê thống này vào sử dụng.

– Phù hợp với mọi đặc thù và loại hình công việc, hoạt động khác nhau

– Ngoài ra lợi ích hệ thống kiểm soát ra vào mang đến có thể phát hiện kịp thời các sự cố, sự xâm nhập trái phép bởi nó đã được tích hợp cùng với hệ thống báo động.

– Với những sự cố đã xảy ra có thể dễ dàng tìm hiểu được nguyên nhân bởi mọi thông tin và dữ liệu đã được lưu lại

– Đem đến một môi trường sống, môi trường làm việc thực sự hiện đại và chuyên nghiệp

Để đem lại những lợi ích kể trên thì một hệ thống kiểm soát ra vào cần phải có những thiết bị như:

Hệ thống kiểm soát ra vào: thiết bị này có khả năng nhận dạng được những thông tin dưới dạng mật mã, vân tay,…

– Khóa điện tử sẽ được gắn trên khung của cửa ra vào sẽ thực hiện nhiệm vụ đóng mở cửa khi nhận được lệnh từ đầu đọc hoặc nút exit gắn bên trong cửa

– Đầu đọc phụ hoặc để tiết kiệm chi phí hơn thì có thể sử dụng nút Exit

– Ngoài ra để phòng trừ các trường hợp như mất điện thì còn có thêm bộ cấp điện

– Và một phần không thể thiếu đó chính là phần mềm sẽ được cài đặt trên máy tính nhằm quản lý và lưu trữ tất cả toàn bộ quá trình.

Đối với hệ thống nhà thông minh thì hệ thống kiểm soát cửa ra vào con đem đến sự an toàn một cách tuyệt đối bởi nó có thể phát hiện ra những người ra vào ngay từ bên ngoài cửa. Và để đảm bảo được an ninh tốt hơn bạn có thể kết hợp cùng với hệ thống camera để theo dõi.

Với việc sở hữu hệ thống kiểm soát này đồng nghĩa với việc bạn đang nắm được tình hình và kiểm soát được vấn đề an ninh.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top