icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT RA VÀO DÙNG QR CODE TIÊN TIẾN NHẤT

Ngày đăng: 03-09-2019, 10:00 pm

Công nghệ không ngừng nâng cao và đổi mới, những hệ thống kiểm soát cửa ra vào dùng vân tay, thẻ từ, khuôn mặt dường như đã rẽ sang một ngã khác với tính chất giám sát, điểm danh hoặc chấm công kèm tính năng nhận dạng mở cửa, mục đích chính là phục vụ cho các công ty, xí nghiệp để quản lý nhân viên. Thế nhưng trên thực tế nhu cầu ở xã hội không chỉ dừng lại ở điểm đó.

Ở các khu vui chơi, nơi mà lượng người có thể tập trung rất lớn lại có một nhu cầu mới hơn, vẫn là nhu cầu kiểm soát người ra vào thôi nhưng người cần kiểm soát ở đây chính là khách hàng cần đến khu vui chơi để tham quan, chơi trò chơi. Thế nhưng việc áp dụng hệ thống kiểm soát của công ty nhà máy thì lại không phù hợp bởi không thể đăng ký cho từng người một khi vào tham quan được bởi số lượng khách rất đông và nếu làm việc đó sẽ cực kỳ mất thời gian và vất vả.

Hệ thống kiểm soát ra vào dùng công nghệ QR Code ra đời trong hoàn cảnh đó, với hệ thống này bạn chỉ cần trang bị thêm chiếc máy in, chúng ta sẽ tự tạo ra những mã QR Code sau đó in lên vé tham quan và sau đó bán cho khách hàng, khi đó người khách chỉ cần quẹt qua mã QR Code đó vào thiết bị nhận dạng được gắn trên cổng đi bộ thì sẽ được vào tham quan, việc này khá nhanh và đơn giản hơn nhiều.

Ngoài ra với giải pháp hoàn thiện, chúng tôi cung cấp luôn phần mềm theo dõi đếm số lượng hành khách để từ đó hỗ trợ việc quản lý tổng hành khách tham quan trong ngày kèm theo doanh thu hiện tại. Sản phẩm công nghệ ngày một phát triển hơn và chúng tôi luôn tự hào là đội ngũ tiên tiến luôn dẫn đầu và ra sức tìm tòi nghiên cứu để mong sao phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Bộ sản phẩm cho hệ thống kiểm soát ra vào dùng QR Code bao gồm hai bộ phận chính.

1/ Cổng xoay ba càng dành cho người đi bộ

Đây là dạng cổng xoay giúp ngăn chặn lối đi để ngăn cách người bên ngoài và bên trong một khu vực cấm nào đó, chỉ cho phép vào nếu người đó được xác nhận và hệ thống cho phép, rất phù hợp với nhu cầu kiểm soát an ninh hoặc kiểm soát bán vé ra vào khu vui chơi.

Cổng xoay ba càng thường được ưa thích với những thương hiệu như Uniqscan nối tiếng với một số model như: Uniqscan UT-550A, Uniqscan UT-550B, Uniqscan UT-550C… Và ZKTeco nổi tiếng với một số model như TS1000 Pro, TS2000 Pro…

2/ Đầu đọc kiểm soát ra vào nhận dạng bằng mã QR Code

Đây là một bước cải tiến cho những sản phẩm kiểm soát ra vào dùng khuôn mặt, vân tay, thẻ từ hoặc mật mã như trước đây. Hiện nay vì tính chất và nhu cầu sử dụng khác nhau, nhiều hãng trên Thế Giới cũng đã có sự chuyển biến và phát triển thêm tính năng nhận dạng QR Code rất tiên tiến, đa phần để phục vụ nhu cầu về bán vé khu vui chơi, khu bể bơi, sự kiện…

Sản phẩm được lắp trên cổng xoay ba càng dành cho người đi bộ nhằm mục đích xác nhận và ra lệnh cho công đi bộ nhằm thực hiện những hoạt động xoay để cho hành khách đi vào.

Ngoài ra còn có bộ phần mềm quyết định trọn bộ giải pháp, tùy vào giải pháp ban đầu yêu cầu ra sao chúng ta sẽ có những gói phần mềm khác nhau để phục vụ những mục đích khác nhau.

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top