icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Hệ thống kiểm soát ra vào và phần mềm quản lý bể bơi

Ngày đăng: 26-07-2017, 4:45 pm

        Hệ thống kiểm soát ra vào quản lý bể bơi là hệ thống kiểm soát sử dụng thẻ từ thay thế cho vé thẻ giấy để nhằm giám sát quá trình xuất vé và soát vé trở lên nghiêm ngặt hơn, rất phù hợp với mô hình hoạt động khu du lịch - vui chơi - giải trí bể bơi, những nơi có hoạt động phức tạp đông đúc.

Mô tả hệ thống:

- Khi khách hàng tới tham quan ra vào vui chơi tại khu giải trí vui chơi bơi lội sẽ tới quầy bán vé nơi đón tiếp để mua thẻ vé vào. Thẻ này sẽ có những mức quy định giá khác nhau, khách hàng khác nhau ( trẻ em, người lớn ). Thẻ này sẽ được dùng để làm vé vào cửa và thanh toán các dịch vụ trong khu vui chơi hay bể bơi. Khi mua thẻ vé khách hàng sẽ đặt cọc một số tiền nhất định hoặc chọn mệnh giá cho thẻ ngay từ ban đầu.

- Khi tới cửa kiểm soát, khách hàng chỉ việc lướt thẻ qua đầu đọc được gắn trên kiểm soát cửa bằng cổng xoay. Nếu thẻ hợp lệ được chấp nhận cửa sẽ tự động mở và cho phép 1 người đi qua tại thời điểm đó và sẽ bị đóng lại ngay khi khách hàng đi qua.

- Khi vòa khu vui chơi họ muốn thanh toán một dịch vụ nào đó chỉ cần lướt thẻ lên đầu đọc thẻ có gắn ở các nơi đó và thể thực hiện được giao dịch và thẻ sẽ bị trừ đi một khoản tiền tương ứng với chi phí của dịch vụ đó.

- Khi quý khách hàng ra về bạn sẽ quay lại bàn tiếp đón hay nơi bán vé ban đầu để trả lại thẻ và nhận lại số tiền còn dư trên thẻ.

Các chức năng chính của hệ thống phần mềm kiểm soát:

- Quản lý khách hàng và phát hành thẻ

- Kiểm soát cửa ra vào tại cửa chính và cửa vào của các khu vui chơi hay bể bơi.

- Chuyển tiền từ khách hàng này sang khách hàng khác

- Kiểm tra số dư

- Xuất báo cáo hoạt động của hệ thống theo người quản lý

 

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top