icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

Hệ thống phần mềm quản lý chấm công - nhân sự - tính lương tự động cho doanh nghiệp sản xuất

 

Hệ thống phần mềm quản lý chấm công - nhân sự - tính lương tự động cho doanh nghiệp sản xuất

Mã sản phẩm: 711

Liên hệ  

(Giá trên chưa bao gồm VAT 10%)

LIÊN HỆ MUA HÀNG

HÀ NỘI ĐÀ NẴNG HCM
0936.318.139
0936.322.639
093.601.7939

Hệ thống phần mềm quản lý chấm công, nhân sư, tính lương tự động cho doanh nghiệp sản xuất khu công nghiệp FDI HR-ERP Enterprise

HR-ERP là phần mềm hỗ trợ đắc lực và hiệu quả cho doanh nghiệp trong công tác quản lý nguồn nhân lực – tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Với chức năng quản lý đa dạng, phong phú và liên thông với nhau bao gồm từ quản lý hồ sơ nhân sự, chấm công và tiền lương. Hệ thống hỗ trợ chạy trên mạng LAN, giao diện song ngữ linh hoạt (Anh - Việt). HR-ERPtự hào là sản phẩm phần mềm quản lý nguồn nhân lực được sử dụng rộng rãi trong nhiều loại hình doanh nghiệp, đặc biệt đã được sự tin dùng của nhiều doanh nghiệp nước ngoài như Nhật bản, Hàn quốc, Đức trong nhiều năm qua.

HR-ERPđược phân chia thành nhiều module, khách hàng có thể lựa chọn sử dụng một số module hoặc tất cả tùy theo nhu cầu doanh nghiệp. HR-ERPcũng được phân chia ra thành nhiều version khác nhau để phù hợp với các mô hình quản lý đặc thù: Làm hành chính, Sản xuất, Dệt may, Doanh nghiệp nước ngoài, Doanh nghiệp trong nước.

Các phân hệ cơ bản:

1.Quản lý hồ sơ nhân sự (Profìe Management Module) : FileHR-ERP

2.Quản lý chấm công (TAS-ERP) Time attendance System

3. Quản lý lương: Payroll Module (PayHR-ERP)

1. Quản lý hồ sơ nhân sự (FileHR-ERP):

Quản lý hồ sơ nhân sự là một trong những phân hệ cốt lõi của mọi chương trình quản lý nhân sự. HR-ERP mang đến cho bạn một phân hệ quản lý nhân sự mạnh mẽ với nhiều chức năng linh hoạt giúp bạn đơn giản hoá mọi thao tác quản lý.

Các chức năng cơ bản:

Thiết lập thông tin cơ bản:

Các thông tin này được dùng chung trong toàn phân hệ nhằm đảm bảo tính nhất quán của dữ liệu như: phòng ban, bộ phận, chức vụ, loại công việc, loại hợp đồng, kỹ năng, trình độ chuyên môn, học vấn

Quản lý các thông tin nhân viên

Quản lý các thông tin liên quan đến từng nhân viên, cho phép nhập mới, cập nhật, chỉnh sửa, xoá thông tin: Lý lịch, công việc, trình độ, hợp đồng, thành phần gia đình, Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế ..

Quản lý mọi sự kiện của nhân viên:

 Trong quá trình làm việc tại doanh nghiệp, mọi sự thay đổi của nhân viên đều được ghi nhận đầy đủ: Quá trình học tập, đào tạo, công tác, khen thưởng kỷ luật, điều chuyển phòng ban, chức vụ, về hợp đồng, mức lương ...

Quản lý chi tiết hợp đồng

Quản lý về hợp đồng lao động của nhân viên chi tiết, nắm rõ ngày thử việc, mức lương thử việc, thời gian thử việc, ngày

hết hạn thử việc, loại hợp đồng và thời gian chấm dứt  hợp đồng ...

Tiện ích tìm kiếm, truy vấn: Cho phép tìm kiếm nhanh nhân viên theo tên hoặc theo mã nhân viên

Tạo báo cáo nhân sự:

Phân hệ cho phép tạo ra nhiều loại báo cáo hữu ích phục vụ cho mục đích quản lý và tra cứu thông tin nhanh và chính xác. Các báo cáo tạo ra với nhiều điều kiện lọc khác nhau, báo cáo có thể kết xuất trực tiếp ra file Excel giúp cho việc xử lý dữ liệu và hoàn thành báo cáo nhanh và phù hợp với yêu cầu quản lý của doanh nghiệp.Có thể liệt kê một số loại báo cáo như:

o     Báo cáo sơ yếu lý lịch tổng hợp, rút gọn

o     Báo cáo thống kê nhân viên: Theo giới tính, chuyên nghành, học vấn, ngày vào công ty...

o     Báo cáo hợp đồng: Danh sách nhân viên hết hạn hợp đồng, danh sách nhân viên sắp hết hạn hợp đồng, thống kê hợp đồng ...

o     Báo cáo bảo hiểm

o     Báo cáo quá trình đào tạo

Báo cáo chuyển đổi bộ phận

2. Quản lý chấm công tự động (TAS-ERP)

Hệ thống TAS-ERPvới tính năng chấm công tự độngbằng thẻ để theo dõi thời gian làm việc của nhân viên, hệ thống TAS-ERPlà sự tích hợp phần cứng (đầu đọc thẻ) và phần mềm, là sự ứng dụng công nghệ nhận dạng dữ liệu tự động-Auto ID (mã vạch, mã từ, mã RFID)trong chấm công. Hệ thống chấm công tự động, là chương trình được thiết kế đặc trưng cho nhu cầu quản lý nhân viên và chấm công tự động cho khối hành chính và các doanh nghiệp sản xuất đặc thù theo ca.

Các chức năng chính:

Quản lý các tham số hệ thống:

Mỗi doanh nghiệp có hình thức sản xuất và quản lý đặc trưng riêng, vì vậy cách thức chấm công cũng khác nhau. Để đáp ứng được hầu hết nhu cầu của nhiều công ty đặc tính ưu việt của hệ thống chấm công tự động TAS-ERP cho phép người sử dụng tự định nghĩa các tham số chấm công sao cho phù hợp với tình hình sản xuất của doanh nghiệp mình. Các tham số khai báo: Khai báo ca, khai báo nhóm, khai báo ngày lễ, khai báo loại nghỉ, lý do nghỉ, loại ưu đãi...

Quản lý ca làm việc:

TAS-ERPcho phép đăng ký nhiều ca làm việc cho nhân viên bằng cách đăng ký trực tiếp trên hệ thống hoặc có thể nhập từ Excell vào theo mẫu xuất ra từ hệ thống

Tải dữ liệu và tự động tính toán

Chức năng tải dữ liệu sẽ lấy dữ liệu quẹt thẻ trực tiếp từ đầy đọc thẻ, đưa vào cơ sở dữ liệu và tính thời gian làm việc cho nhân viên.

Khi dữ liệu được tải về, hệ thống tự động tính toán thời gian làm việc cho từng nhân viên trong ngày căn cứ vào các dữ liệu đã được khai báo và cập nhật.

Quản lý thời gian làm cho nhân viên:

Hệ thống cho phép người quản lý xem xét và sửa đổi dữ liệu cho phù hợp, kết hợp với thời gian nghỉ, thời gian ưu đãi đã đăng ký của từng nhân viên để tính toán và đưa ra kết quả cuối cùng là bảng tính thời gian làm việc cho từng ngày nhân viên đã làm, là cơ sở cho việc tính công cuối tháng. Quản lý thời gian của nhân viên bao gồm: Quản lý những lần ra vào, thời gian làm việc, thời gian đi muộn về sớm, quản lý thời gian ưu đãi, quản lý ngày nghỉ ...

Các tiện ích của hệ thống:

Với thông tin sơ yếu lý lịch nhân viên: TAS-ERP hỗ trợ nhập từ tệp excell.

Các thông tin đăng ký nghỉ, đăng ký ưu đãi, chấm công tháng được  hỗ trợ nhập từ 2 loại tệp định dạng: XML và từ tệp cấu trúc theo quy định riêng của hệ thống.

Thông tin dữ liệu quẹt thẻ hỗ

trợ nhập theo các  loại sau: từ tệp cấu trúc theo định dạng riêng của hệ thống TAS-ERP, từ các bảng dữ liệu trong các cơ sở dữ liệu Access và MSSQL Server, từ tệp định dạng XML, và từ  tệp cấu trúc khác (tệp văn bản có cấu trúc – do người sử dụng định nghĩa).

Khi sử dụng chức năng này, các dữ liệu phù hợp với các quy định của hệ thống sẽ được nhập vào cơ sở dữ liệu của hệ thống làm giảm thiểu thời gian nhập liệu, tận dụng được  những nguồn dữ liệu sẵn có. Đây chính là một chức năng thể hiện tính mở của hệ thống.

Các báo cáo:

oBáo cáo danh sách các ca

oBáo cáo ra / vào chi tiết

oBáo cáo ngày

oBáo cáo vắng mặt

oBáo cáo đi muộn về sớm

oBáo cáo đăng ký nghỉ:

oBảng tổng hợp chấm công

oBảng tổng hợp làm thêm

CHI TIẾT DEMO VÀ TÍNH NĂNG, VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0904.190.900

 
Loading...
back to top