Hình ảnh lắp đặt máy chấm công kiểm soát ra vào F18 cho công ty văn phòng

Là dòng máy “quốc dân” trong lĩnh vực chấm công kiểm soát, thật dễ dàng bắt gặp hình ảnh dòng máy F18 có mặt ở bất kỳ đâu nếu chúng ta có dịp đến các công ty văn phòng có thể là nhà mặt đất hoặc các khu văn phòng thuộc tòa nhà cao tầng.

Giới thiệu hệ thống chấm công kiểm soát Ronald Jack F18

Song song với dòng máy SF200 mà tôi đã có dịp chia sẻ ở một số bài trước đây, thì mẫu máy Ronald Jack F18 cũng đã làm mưa làm gió trên thị trường chấm công kiểm soát bởi thiết kế độc đáo rất được lòng đa số khách hàng từ dễ tính đến khó tính. Với các mẫu thiết kế trước đây thì các thiết bị đa phần là vuông cạnh, nhìn nguyên khối không có gì đặc sắc, nhưng riêng mẫu F18 được hãng ưu ái cho thêm nhiều chi tiết cách điệu, cạnh máy được tỉa tót làm cho kiểu dáng được thanh thoát hơn và rất hợp với các mô hình văn phòng hiện đại bởi gu thẩm mỹ rất “hợp thời” của dòng máy này.

Về độ ổn định thì lại là một điểm sáng khác, nó vừa có tính năng chấm công theo giờ giấc, vừa có khả năng kết nối với nhiều loại khóa cửa an ninh. F18 phù hợp cho các giải pháp kiểm soát ra vào cho 1 cửa hoặc với các dự án nhiều cửa thì thiết bị này vẫn đáp ứng được, nó sẽ được quản lý dữ liệu thông qua một phần mềm quản lý chung, người quản trị có thể chủ động cho phép người dùng được phép đi qua một số cửa quy định thông qua tính năng chuyển dữ liệu vân tay từ máy này qua máy khác từ phần mềm quản lý.

Mặt khác thì với các công ty văn phòng, vấn đề đảm bảo an ninh là điều hết sức quan trọng, sau đó là tới quản lý thời gian làm việc của nhân viên. Có rất nhiều khách hàng chia sẻ với chúng tôi rằng họ rất quan ngại khi giờ làm việc đôi lúc có người đi vào công ty mà không bấm chuông hay gõ cửa, ngoài ra nhiều nhân viên đang giờ làm việc hay lấy cớ ra ngoài đi vệ sinh rồi ở ngoài rất lâu nên họ cần trang bị một hệ thống có thể kiểm soát được thời gian ra vào của nhân viên và người lạ không thể tự ý đi vào công ty họ được.

Dựa vào một số nhu cầu thực tiễn ấy, Smartid xin giới thiệu đến quý vị hệ thống chấm công kiểm soát vân tay Ronald Jack F18, bộ sản phẩm sẽ đáp ứng được các yêu cầu cơ bản về mặt giám sát chấm công, đảm bảo an ninh cho mọi doanh nghiệp.

Người dùng nhận được gì khi sử dụng bộ sản phẩm Ronald Jack F18 cho văn phòng

– F18 là bộ khóa cửa vân tay giúp đảm bảo an ninh cho công ty của bạn

– Hỗ trợ chấm công, xuất báo cáo định dạng excel giúp người dùng tính lương hàng tháng

– Phải có vân tay hoặc thẻ từ thì mới được vào và ngược lại, người lạ không còn tự ý vào công ty bạn được

– Cải thiện tình hình làm việc của nhân viên, đi làm trễ sẽ bị trừ lương, trốn về sớm cũng bị trừ lương vì có hệ thống giám sát chấm công quản lý

– F18 được tích hợp màn hình LCD hiển thị rõ ràng các thao tác giúp người dùng dễ sử dụng hơn trong việc đăng ký thêm mới, sửa, xóa nhân viên

– Mang lại sự mỹ quan hơn cho văn phòng của bạn, thiết kế đẹp được gắn vào lối ra vào chính của công ty là rất hợp

– Tích hợp công nghệ AI trong nhận dạng vân tay, với các dấu vân tay giả làm bằng cao su, chất liệu khác đều không xác nhận được

– Mỗi khi có người ra vào xong, hệ thống tự động khóa cửa lại, cải thiện tình trạng quên đóng cửa của nhân viên khi chưa có trang bị hệ thống này

– Hỗ trợ phần mềm chấm công dạng web-sever, giúp cho nhà quản lý có thể theo dõi chấm công ở bất kỳ đâu với bất kỳ nền tảng thiết bị nào.

Hệ thống chấm công kiểm soát F18 được Smartid cung cấp với giá rẻ nhất

Là nhà phân phối trong lĩnh vực kiểm soát an ninh tại Việt Nam, chúng tôi quan niệm rằng sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi hoạt động lâu dài trong nghề, sự hài lòng ở đây bao hàm cả việc cung cấp một giải pháp tốt, một sản phẩm bền bỉ, một tính năng đáp ứng được yêu cầu của khách hàng và chi phí phải thật sự tốt.

Hiểu được những yêu cầu ấy, Smartid đã đàm phán với hãng sản xuất để đưa về Việt Nam những sản phẩm tốt, ổn định và chi phí phải rẻ để từ đó tạo cơ sở đưa ra thị trường một mức chi phí hợp lý nhất. Ngoài ra dịch vụ lắp đặt, hỗ trợ sau bán hàng và bảo trì sau khi hết hạn bảo hành của chúng tôi cũng được đặt lên hàng đầu.

Smartid cam kết mang lại cho quý khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất cũng như tri ân những khách hàng đã từng mua hàng và quay lại mua thêm với những món quà, chính sách về giá, chiết khấu khác nhau rất đa dạng.

Ngay lúc này đây, quý vị hãy nhấc máy lên và gọi về cho chúng tôi theo số Hotline 0936017939 để Smartid có cơ hội được tư vấn sản phẩm, giới thiệu tính năng và cung cấp cho quý vị những sản phẩm tốt nhất với mức giá không thể hợp lý hơn.

Một số hình ảnh thực tế của hệ thống chấm công kiểm soát ra vào F18 tại các văn phòng.

Tag