icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

HỘP BẢO VỆ DÀNH CHO MÁY CHẤM CÔNG VỚI NHIỀU TIỆN LỢI

Ngày đăng: 25-07-2019, 3:13 pm

Máy chấm công đã không còn quá xa lạ với người dùng trong nước, thế nhưng làm sao để sử dụng máy chấm công được tốt và bền hơn thì đó là việc mà doanh nghiệp cần phải tính toán trước.

Điểm qua một vài tiện lợi mà máy chấm công mang lại:

- Máy chấm công giúp cho việc quản lý nhân viên trở lên đơn giản, dễ dàng và thuận tiện hơn
- Máy chấm công ghi lại chính xác thời gian ra vào để quản lý nhân viên, giảm chi phí đầu tư sức người cho phòng hành chính nhân sự
- Tiết kiệm chi phí quản lý nhân sự. Chỉ từ 2.5 triệu đã có thể sở hữu được máy chấm công sử dụng nhiều năm.
- Dữ liệu kiểm soát nhân viên trung thực, không gian lận, không mất lòng nhân viên
- Nâng cao ý thức trách nhiệm của nhân viên khi đến làm việc.

Vậy với những tiện lợi như trên thì việc máy chấm công được sử dụng rộng rãi là điều mà ai cũng công nhận đến thời điểm hiện nay. Nhưng làm sao để máy chấm công được sử dụng bền hơn, lâu hơn khỏi những khói bụi (Đối với người dụng thuộc những cơ sở sản xuất gỗ, cơ khí) hay là mưa gió (Đối với nơi lắp đặt ở mái hiên, ngoài trời) hoặc những yêu tố phá hoại do con người gây ra ?

Vì những băn khoăn đó, chúng tôi đã nhập về mặt hàng hộp bảo vệ với kích thước phù hợp với hầu hết các loại máy chấm công hiện nay, với hi vọng sẽ đem đến sự che chở cho từng chiếc máy chấm công của bạn.

Thông số sản phẩm:

- Chất liệu: thép được phủ sơn chống gỉ, sơn tĩnh điện công nghệ mới nhất

- Mặt trước là mika trong suốt giúp nhìn rõ màn hình hiển thị trên máy chấm công

- Có ron cao su hạn chế nước vào

- Có thể lắp thêm quạt tản nhiệt ở phía bên dưới hộp (Tùy chọn)

- Xuất xứ: Việt Nam

- Kích thước: 30x20x13 cm

Với kích thước hộp được thiết kế tương đối rộng sẽ phù hợp với rất nhiều các dòng máy lớn bé khác nhau hiện có tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra việc thiết kế rộng như này cũng tạo sự thoáng khí, thoát hơi nóng một cách tốt nhất đảm bảo máy luôn thoáng mát và không bị hư hỏng, ngoài ra với diện tích rộng, bạn có thể để nguồn, dây điện dây mạng thêm vào bên trong một cách dễ dàng hơn, hỗ trợ tốt khi lắp đặt và khi tháo ra sửa chữa.

Sản phẩm được sản xuất với chất liệu thép kèm công nghệ phun sơn tĩnh điện và chống gỉ giúp cho hộp được sử dụng bền bỉ, đảm bảo cách điện tốt an toàn cho người dùng khi sử dụng cũng như tháo ra kiểm tra.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top