icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN MÁY CHẤM CÔNG TƯƠNG ĐƯƠNG VỚI MẪU ĐANG TÌM NHƯNG KHÔNG CÓ HÀNG

Ngày đăng: 21-02-2020, 7:52 pm

Hiện nay với nhu cầu tiêu thụ hàng máy chấm công rất nhiều và độ đa dạng của hàng hóa về lĩnh vực máy chấm công cũng cực cao nên rất khó để một đơn vị phân phối sản phẩm này có thể nhập trữ sẵn một lượng lớn hàng và đa dạng như thế. Để đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu của khách hàng cần nhất là phải hiểu được đặc tính của sản phẩm đó và khi khách hàng cần những sản phẩm mà chúng ta không có sẵn thì có thể lựa chọn cho khách một sản phẩm nào đó tương đương để dễ dàng sử dụng, tương đương ở đây nghĩa là mẫu mã tương đương, tính năng tươnng đương, thông số kỹ thuật cũng không khác mấy thì đã đạt yêu cầu, mặt khác với góc độ là người đi mua hàng, sẽ rất khó khăn khi bạn phải đi tìm mua một sản phẩm nào đó đã chỉ định ngay ban đầu, tất nhiên một số mẫu sẽ dễ dàng mua được thôi nhưng song song đó vẫn có khá nhiều các loại mà bạn tìm đôi khi không có, nhất là trong giai đoạn dịch cúm Corona này thì Việt Nam ta đã cấm biên không cho các hình thức xuất nhập khẩu diễn ra thì việc hàng hóa trong nước sẽ ngày một khan hiếm, giải pháp duy nhất hiện nay là nếu bạn không tìm được sản phẩm ưng ý thì cần phải lái qua một sản phẩm có giá trị tương đương nhằm tiếp tục duy trì công việc hiện tại của bạn.

Thế thì qua bài viết này chúng tôi xin chia sẻ đến quý khách hàng cách để có thể chọn được máy chấm công ưng ý dù có không tìm được model cần thì vẫn có thể chọn được những model khác đáp ứng được đúng yêu cầu cho công việc quản lý chấm công của bạn.

1/ Dựa vào dung lượng bộ nhớ vân tay

Đây là điều mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy được thông qua thông số kỹ thuật mà bất kỳ đơn vị nào bán hàng cũng đều thể hiện lên trên trang web về sản phẩm. Bộ nhớ của máy chấm công hiện nay thường phân ra nhiều loại khác nhau như 500 dấu vân tay, hoặc 1000 2000 3000 và nhiều hơn thế nữa, và thường thì nguyên tắc chọn máy chấm công dựa vào bộ nhớ thì bạn chỉ nên dùng 50% dung lượng bộ nhớ của máy thôi. Lý ví dụ là nếu bạn mua máy chấm công có dung lượng bộ nhớ 500 dấu vân tay thì bạn chỉ nên dùng khoảng 250 dấu vân tay là được vì khi ở mức này máy sẽ hoạt động được tốt nhất, tránh tình trạng dùng nhiều quá sẽ khiến máy bị chậm bởi phải xử lý một khối lượng dữ liệu nhiều.

2/ Dựa vào dung lượng bộ nhớ sự kiện hàng ngày

Đây lại là một dạng bộ nhớ khác, nếu như dung lượng bộ nhớ vân tay thể hiện việc máy chấm công đó sẽ lưu được bao nhiêu nhân viên, thì ở dung lượng bộ nhớ sự kiện hàng ngày này, máy sẽ lưu được bao nhiêu lần chấm công cho tất cả nhân viên ở đó. Lấy ví dụ hiện nay bộ nhớ này thường sẽ ở mức 80000, 100000, 200000 lần và thậm chí là nhiều hơn nữa, trung bình để chấm công thì một nhân viên sẽ phải chấm công 2 lần (1 lần vào, 1 lần đi về), vậy sẽ mất 2 lần nhớ sự kiện cho 1 nhân viên, vậy thì nếu công ty bạn có 100 nhân viên thì trong 1 tháng sẽ mất một lượng bộ nhớ sự kiện là 6000 lần, vậy thì tùy vào số lượng nhân viên của công ty mà bạn có thể chọn được loại máy có dung lượng bộ nhớ sự kiện hàng ngày phù hợp.

3/ Dựa vào tính năng của máy chấm công

Máy chấm công hiện nay thường có các dạng tính năng như máy chấm công nhận dạng khuôn mặt, vân tay, thẻ từ. Như vậy nếu như vô tình bạn tìm một model nhận dạng khuôn mặt nào đó mà hết, bạn hoàn toàn có thể tự tin chọn một mẫu khác cũng có tính năng chấm công khuôn mặt tương tự, bởi vì công nghệ là giống nhau, không có mẫu này bạn sẽ mua mẫu khác thôi như vậy sẽ giúp ích rất nhiều bởi máy chấm công nó sẽ hỗ trợ bạn trong việc quản lý giờ giấc làm việc và chấm công cho nhân viên được tốt hơn.

Trên đây là 3 kinh nghiệm nhỏ để chia sẻ đến các bạn những người đang và sẽ mua máy chấm công để quản lý tại công ty bạn, hi vọng những điều trên sẽ hỗ trợ và góp phần tạo sự tự tin hơn trong việc chọn cho mình được sản phẩm máy chấm công phù hợp.

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top