Hướng dẫn khách hàng lựa chọn máy chấm công phù hợp

Đối với các văn phòng, doanh nghiệp thì việc lựa chọn cho mình một máy chấm công phù hợp luôn là vấn đề được các nhà quanr lý quan tâm. Ngày nay thì máy chấm công có rất nhiều mẫu mã và hình thức khác nhau như máy chấm công vân  tay, thẻ từ, thẻ giấy và nhận diện khuôn mặt.  Sau đây công ty TNHH Smartid xin giới thiệu bài viết về những điều cần quan tâm khi mua máy chấm công sẽ giúp bạn biết được những thông số cơ bản cần quan tâm trước khi bạn chọn mua cho mình chiếc máy chấm công cho doanh nghiệp, công ty của mình cụ thể như sau: 

Khi lựa chọn máy chấm công mỗi máy chấm công lại có thông số kỹ thuật khác nhau, dựa vào số lượng nhân viên hay môi trường sử dụng máy chấm công mà bạn cần chọn cho mình chiếc máy phù hợp.

Sau đây bài viết này sẽ giúp bạn biết được những thông số cơ bản cần quan tâm trước khi bạn chọn mua cho mình chiếc máy chấm công cho doanh nghiệp, công ty của mình.

1. Bộ nhớ của máy

 Bộ nhớ người dùng: là số lượng người dùng tối đa mà máy chấm công quản lý được. Dựa trên số lượng nhân viên để mình lựa chọn monden có bộ nhớ phù hợp.
 
2. Phương thức kết nối của máy chấm công
Tùy từng loại máy chấm công mà có phương thức kết nối khác nhau. Có máy chấm công hỗ trỡ kết nối qua máy vi tính, nhưng cũng có loại máy chấm công thì cần lấy dữ liệu chúng ta phải kết nối qua cổng USB để tải dữ liệu về máy.

Đối với các công ty có số lượng nhân viên ít nhân viên bạn có thể tham khảo các model như: LX50, K20, RJ500, DG800…

Đối với các công ty có số lượng nhân viên nhiều hơn có thể tham khảo các mã máy chấm công có dung lượng bộ nhớ cao hơn chút như : Ronald Jack X628C, X628C/ID, UA300, X990…

Đối với các doanh nghiệp lớn bạn có số lượng nhận viên nhiều từ 500 – 1000 nhân viên bạn có thể tham khảo thêm mã máy chấm công như Iclock 660, Iclock 700, ZKteco G1, G2…

 Ngoài ra nếu cần máy chấm công nhận diện khuôn mặt thì có các model như Mb20, MB40-VL, MB160, Uface602, Iface 800, SmartAC1….

Trên đây là những thông số cơ bản khi bạn có nhu cầu mua máy chấm công cần quan tâm. Chúc bạn lựa chọn cho doanh nghiệp mình máy chấm công tiện dụng và phù hợp nhất!.Quý khách hàng có nhu cầu mua máy chấm công liên hệ theo  để được hỗ trợ tư vấn mua sản phẩm ưng ý nhất hoặc truy cập website: https://www.thietbichamcong.com.vn

Tag