icon hotline Hà Nội: 0936.318.139 / Đà Nẵng: 0936.322.639 / HCM: 0936.017.939

 

Hướng dẫn sử dụng máy chấm công lâu hư nhất

Ngày đăng: 25-02-2020, 10:46 pm

Máy chấm công là một thiết bị điện tử, như chúng ta đã biết hầu hết các thiết bị điện tử đều có tuổi thọ khác nhau. Tuy nhiên tuổi thọ của máy chấm công thì phụ thuộc rất nhiều vào cách sử dụng của con người. Làm thế nào để máy chấm công của công ty bạn sử dụng bền nhất. Công ty TNHH Smartid xin giới thiệu tới khách hàng cách sử dụng và bảo quản máy chấm công vân tay ổn định và bền nhất.

Vị trí lắp đặt:  Máy chấm công khi lắp đặt nên lắp những nơi có nhiệt độ bình thường như trong văn phòng tránh ánh sáng mặt trời không chiếu thằng vào máy chấm công rất dễ gây hỏng mắt đọc máy. Ngoài ra nhiệt độ cao dễ dẫn đến hư bo mạch máy. Tránh tác động bởi nước mưa hay các nơi ẩm ướt khác dễ gây ra hiện tượng chập cháy, han gỉ bo mạch trong máy.

- Máy chấm công sử dụng nguồn điện chuẩn hãng theo máy tránh tình trạng đấu nối kéo dài dây dẫn tới tình trạng nguồn điện yếu, kém không đủ cung cấp cho máy hoạt động, tuy nhiên nên có UPS hoặc sử dụng nguồn điện ổn định sẽ tăng tuổi thọ của máy chấm công.

- Máy chấm công sau thời gian sử dụng nên vệ sinh máy, sử dụng dung dịch vệ sinh để lau mắt đọc máy chấm công, camera, vệ sinh máy thường xuyên đối với những nơi làm việc bụi bẩn. lau máy chấm công để giảm bớt bụi bám trên máy.

- Máy chấm công sau thời gian sử dụng dung lượng bộ nhớ máy chấm công sẽ đầy gây chậm máy. Nên tải dữ liệu máy chấm công về máy tính sau đó xóa dữ liệu chấm công cũ để máy chạy nhanh hơn. Tìm những nhân viên đã nghĩ việc và xóa đi để máy chạy nhanh hơn.

Nên sử dụng hộp bảo vệ chấm công để bảo vệ máy được tốt hơn tránh bởi tác động của yếu tố bên ngoài như con người, thời tiết và môi trường.

Bạn có thể tham khảo thêm các dòng máy chấm công nhận diện khuôn mặt để tăng tuổi thọ của máy chấm công hơn do con người không tác động tự tiếp tới máy chấm công

         Trên đây là những thông tin về cách sử dụng máy chấm công vân tay , và nếu khách hàng đang có nhu cầu thay thế hay trang bị thêm mà còn phân vân chưa biết lụa chọn modem nào thì hãy liên hệ với chúng tôi  Holine 0936 318 139 để được tư vấn thêm nhé.

 

Sản phẩm cùng loại

 
Loading...
back to top