Hướng dẫn sử dụng máy chấm công ZKTeco Eface10 và dowload phần mềm chấm công ZKBioaccess

Máy chấm công khuôn mặt ZKTeco Eface10 là bản thiết kế mới nhất được ra mắt thị trường vào tháng 6 năm 2021 với kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại chuyên dụng cho nhu cầu chấm công và kiểm soát ra vào tại các doanh nghiệp, những nơi có quy mô dươi 800 người dùng. Thiết bị được tích hợp công nghệ nhận dạng khuôn mặt tiêu chuẩn Visible Light có khả năng nhận dạng tốt ở điều kiện ánh sáng mặt (chống ngược sáng) cũng như phạm vi nhận dạng xa tới 1.5 mét.

Camera nhận dạng nhanh và chính xác cùng với công nghệ thuật toán AI tiên tiến giúp tránh được những tình trạng giả mạo, chấm công dùm cùng các hành vi tiêu cực trong chấm công điểm danh. Eface10 tích hợp được với nhiều loại phần mềm khác nhau nhưng phổ biến nhất là phần mềm ZKBioaccess hỗ trợ theo dõi thời gian vào/ra cũng như xuất báo cáo excel về thời gian làm việc.

Smartid là đối tác lớn của ZKTeco với bề dày nhiều năm hợp tác trong lĩnh vực an ninh kiểm soát, đảm bảo cung cấp và hỗ trợ đầy đủ cho khách hàng các loại sản phẩm, tài liệu hỗ trợ cho các thiết bị kiểm soát an ninh, chấm công nhận dạng khuôn mặt, vân tay, thẻ từ, mật mã, lòng bàn tay…Chúng tôi xin chia sẻ một số tài liệu hướng dẫn sử dụng, cách lắp đặt của thiết bị Eface10 cũng như phần mềm hỗ trợ.

Link tải hướng dẫn sử dụng: Click vào đây để tải

Link tải cách lắp đặt: Click vào đây để tải

Link tải phần mềm ZKBioaccess chính hãng: Click vào đây để tải

Ngoài ra nếu cần hỗ trợ trực tiếp xin quý khách liên hệ tôi theo số: 0936017939 Mr Phát

Tag